Các thành viên trong cùng một gia đình có thể đăng ký thành từng nhà đầu tư riêng lẻ và có thể được chấp thuận thành công dân miễn là tổng giá trị bất động sản chung của gia đình phải đủ cho mỗi người 500.000 Euro.

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch đảo Síp (Cyprus) là cách đơn giản và hiệu quả nhất để nhà đầu tư được cấp quốc tịch Liên Minh Châu Âu (EU)
Đây là chương trình duy nhất cho phép nhà đầu tư lấy ngay quốc tịch EU trong vòng 3 tháng mà không cần phải đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào về thời gian cư trú. Nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình được hưởng đủ mọi quyền lợi của công dân EU, bao gồm quyền được sinh sống và làm việc ngay lập tức tại bất kỳ quốc gia thành viên nào thuộc khối EU

Điều kiện và yêu cầu:

1. Khoản đầu tư cho một lần nhập cư là 2.000.000 Euro (cộng thêm VAT nếu có). Khoản đầu tư này chỉ được tính cho duy nhất một bất động sản có giá trị tối thiểu là 2.000.000 Euro được mua và cần được duy trì trong thời hạn tối thiểu 3 năm. Sau 3 năm, nhà đầu tư có quyền bán bất động sản của mình để mua bất động sản khác nhưng với giá trị không nhỏ hơn 500.000 Euro.

2. Khoản đầu tư 2.000.000 Euro (cộng thêm VAT nếu có) cũng có thể được chia làm 2 phần:

Một bất động sản vĩnh viễn 500.000 Euro và

1.500.000 Euro còn lại đầu tư cho nhiều bất động sản khác và chỉ có thể bán bất động sản này sau 3 năm.

3. Các thành viên trong cùng một gia đình có thể đăng ký thành từng nhà đầu tư riêng lẻ và có thể được chấp thuận thành công dân miễn là tổng giá trị bất động sản chung của gia đình phải đủ cho mỗi người 500.000 Euro.

4. Chương trình áp dụng cho các thành viên trong gia đình của ứng viên gồm vợ/chồng, con cái đến 28 tuổi nếu là sinh viên đại học toàn thời gian.

5. Ứng viên phải có lý lịch trong sạch ở nước mình và nước nhập cư (nếu khác nhau)

6. Không yêu cầu về việc cư trú tại Cyrups trước và sau khi được chấp thuận.

Ưu điểm và lợi ích khi tham gia chương trình đầu tư lấy quốc tịch đảo Síp:

– Thời gian xử lý và chấp thuận hồ sơ nhanh (3 tháng)
– Có các quyền như một công dân Châu Âu cho Nhà Đầu Tư và cả gia đình
– Cyprus cho phép đa quốc tịch
– Có thể đi du lịch, sống, làm việc và học tập tại bất kì khu vực kinh tế Châu Âu nào (Liên minh Châu ÂU, Iceland, Liechtenstein và Switzerland)
– Du lịch đến hơn 157 Quốc gia mà không cần visa
– Không bị đánh thuế cho việc thừa kế, tặng quà và bất động sản.
– Nhà đầu tư có thể cho thuê tài sản cá nhân của mình,
– Có thể tiếp cận với ngành giáo dục và chăm sóc sức khỏe tốt nhất tòan cầu
– Tự do chuyển dổi vốn, dịch vụ và hàng hóa
– Việc đầu tư hợp lý không bị giới hạn cho tài sản mua bán lần đầu.