Đồng thời, khi lựa chọn nơi đây để nghỉ dưỡng, du khách được gia hạn visa tới 10 năm với thủ tục vô cùng nhanh chóng. Khách hàng đến nghỉ dưỡng không cần chứng minh năng lực tiếng Anh và thay đổi quốc tịch, vẫn có thể tận hưởng những lợi ích như một công dân Malaysia.

Là một trong những dự án tiên phong cho trào lưu nghỉ dưỡng xanh và là thành phố biển đảo duy nhất trên toàn thế giới, Forest City Malaysia mở ra chốn lưu trú an lành cho người già, trẻ nhỏ và những cơ hội đầu tư sinh lời cho những nhà đầu tư nước ngoài. Tại Việt Nam, chỉ với tổng vốn đầu tư khoảng 3 tỷ đồng và mức thanh toán đầu tiên là 300 triệu đồng, từ xa các nhà đầu tư cũng có thể an tâm sở hữu căn hộ Forest City Malaysia.

Forest City Malaysia nhận được nhiều ưu đãi từ chính phủ
Tọa lạc tại vùng biển đảo thuộc bang Johor Bahru của đất nước Malaysia xinh đẹp, dự án nhận được nhiều sự ưu ái từ thiên nhiên như nền khí hậu nhiệt đới ẩm nhưng vô cùng dễ chịu và quang cảnh biển đảo tuyệt mỹ như thiên đường mà bất cứ ai cũng mong ước một lần chạm tới. Quy mô dự án bao gồm 4 hòn đảo nhân tạo nằm giữa 2 đất nước Malaysia và Singapore. Chính nhờ vị trí địa lý đắc địa, Forest City Malaysia nhận được nhiều ưu thế đầu tư hấp dẫn dòng vốn chảy vào đầu tư sinh lời.

Khá gần với khu cảng biển Tanjung, vùng đất dự án sẽ chứng kiến nhiều thương vụ sầm uất diễn ra tại đây. Đồng thời trong tương lai không xa, nhiều doanh nghiệp sẽ lựa chọn bang Johor làm nơi lưu trú kinh doanh bởi nguồn nhân lực dồi dào và rẻ. Đồng thời chính phủ đã lựa chọn nơi đây là đặc khu kinh tế trọng điểm Iskandar và Forest City Malaysia nằm trọn trong vùng đặc khu miễn thuế hàng hóa nhập khẩu với giá thành vô cùng cạnh tranh hấp dẫn du khách tới mua sắm.

Thêm vào đó, ngay cả những nhà đầu tư nước ngoài cũng có thể xuống vốn đầu tư sở hữu sản phẩm căn hộ Forest City Malaysia cho mục đích đầu cơ sinh lời với hạn mức quyền cao nhất là sở hữu vĩnh viễn. Dù đang ở đâu với bất kỳ quốc tịch nào, dự án luôn mở với các dòng tiền đầy tư và sẵn sàng trao tay gia chủ căn hộ quyền sở hữu vĩnh viễn giúp phần nào an tâm đầu tư.


Forest City Malaysia – chốn nghỉ dưỡng thu hút khách du lịch
Một trong những yếu tố thúc đẩy đầu tư vào dự án xanh tại Malaysia chính là tiềm năng cho thuê nghỉ dưỡng các căn hộ Forest City Malaysia. Không chỉ đầu cơ tăng giá cho sản phẩm của mình, các nhà đầy tư còn mong chờ vào tính khan hiếm để cho thuê nghỉ dưỡng trong những năm tiếp theo. Và tiềm năng này không hẳn là không có cơ sở.

Tựa như món quà thiên nhiên ban tặng cho quần đảo này, nơi đây đáp ứng đầy đủ các nhu cầu nghỉ dưỡng giải trí: những bãi biển tuyệt đẹp, nhiều ngày nắng trong năm và hạ tầng cơ sở được đầu tư đồng bộ. Chính bởi lẽ đó, du khách có thể kết nối tới Forest City Malaysia rất dễ dàng bằng hệ thống đường biển, đường bộ và đường hàng không.

Đồng thời, khi lựa chọn nơi đây để nghỉ dưỡng, du khách được gia hạn visa tới 10 năm với thủ tục vô cùng nhanh chóng. Khách hàng đến nghỉ dưỡng không cần chứng minh năng lực tiếng Anh và thay đổi quốc tịch, vẫn có thể tận hưởng những lợi ích như một công dân Malaysia.

Hiện tại, giá bán căn hộ Forest City Malaysia vô cùng hấp dẫn: chỉ từ 3 tỷ đồng, nhà đầu tư sở hữu ngay những lợi thế hiếm có dự án nào sở hữu được.