Các sinh vật trong rừng như rắn đuôi chuông, sóc và nai sừng tấm Bắc Mỹ, góp phần làm cho sự sống khu rừng thêm phong phú.

Khu rừng New England nằm ở vùng bờ biển phía đông Mỹ biến hóa đầy sắc màu, từ xanh tươi trong mùa hè sang vàng và đỏ trong mùa thu, được đánh giá là một trong những cảnh quan đẹp nhất Trái Đất.

Rừng New England ở Mỹ

Những cảnh quan biến đổi theo mùa cùng thế giới sinh vật sống động ở vùng New England của nước Mỹ, được ghi lại trong loạt phim tài liệu mới của kênh BBC 2 có tựa đề “Những cảnh quan tuyệt vời nhất Trái Đất”.

Vùng New England bao gồm các bang Maine, New Hampshire, Vermont, Massachusetts, Rhode Island và Connecticut. Khu rừng New England nằm ở vùng bờ biển phía đông nước Mỹ biến hóa đầy sắc màu, từ xanh tươi trong mùa hè sang vàng và đỏ trong mùa thu.

Cảnh quan thiên nhiên ở Mỹ

“Những cảnh quan tuyệt vời nhất Trái đất” được phát sóng ngày 5/2. Kỹ thuật quay phim và chụp ảnh chuyên nghiệp của BBC phần nào giúp cho khung cảnh khu rừng trở nên sống động hơn.

Động vật thiên nhiên ở Mỹ

Các sinh vật trong rừng như rắn đuôi chuông, sóc và nai sừng tấm Bắc Mỹ, góp phần làm cho sự sống khu rừng thêm phong phú.

Một con sâu bướm đang ăn lá phong chuyển sang màu đỏ trong mùa thu.


Sóc ăn hạt dẻ rừng

Chim ruồi đang kiếm ăn

Chim gõ kiến đang mớm mồi cho con