Nằm gần trung tâm sân khấu và thương mại Broadway, khu kịch nghệ lịch sử lớn nhất trong số những di tích lịch sử quốc gia, đồng thời là nơi tập trung nhiều rạp chiếu phim được xây dựng từ những năm 1910 và 1940.

Dự án Case Hotel là một khách sạn gồm 148 phòng với nhà hàng, bể bơi và quán bar sân thượng và trung tâm thể hình. Tọa lạc tại khu vực South Park của Los Angeles, California. Đây là thành phố đông dân nhất California và đông thứ 2 ở Mỹ (sau New York).

Dự án Case Hotel tọa lạc tại khu vực South Park của Los Angeles, California

Dự án: Dự án là một khách sạn sang trọng được tái phát triển từ tòa nhà thương mại 13 tầng.
Vị trí: Tọa lạc tại 1106 & 1108 South Broadway, Los Angeles, CA 90015
Phát triển dự án: The Kor Group
Vốn EB-5: 25 triệu USD tương đương 50 nhà đầu tư. Thời hạn hoàn vốn: 05 năm, lãi suất cộng dồn: 01%/ năm.
Vốn tài trợ: 15 triệu USD (Đã bao gồm 9.5 triệu historic tax credit)
Cấu trúc đầu tư: Nhà đầu tư sẽ trở thành 1 thành viên của công ty được sở hữu đất và khách sạn. Vốn đầu tư sẽ được ưu tiên hoàn trả 100% sau khi đã thanh toán các khoản vay ngân hàng.
Tổng vốn đầu tư: 500.000 USD
Việc làm tạo ra: 500 việc làm trực tiếp và 659 việc làm gián tiếp. Việc làm được tính theo mô hình RIMS-II.
Chiến lược hoàn vốn: Rao bán hoặc tái huy động vốn sau khi khoản vay ngân hàng được trả (sau 05 năm)
Tổng trị giá dự án: 85.300.000 USD (Giá trị ước tính của dự án sau khi được thẩm định bởi bên thứ 3)

 

Vị trí đặt dự án và lợi thế về vận tải:


Case Hotel có một vị trí tiện lợi

– Nằm ở trung tâm khu thương mại L.A, tiếp giáp với 2 khu vực có nhịp độ phát triển nhanh nhất là quận South Park, trung tâm sân khấu và thương mại Broadway; cách trung tâm giải trí phức hợp L.A Live, trung tâm hội nghị Los Angeles, trung tâm Staples và ga tàu điện ngầm trung tâm the 7th Street Metro Center Station 10 phút đi bộ.
– Cách nhà hàng Alma (Nhà hàng tốt nhất nước Mỹ năm 2013 theo bình chọn của tạp chí Bon Appetit) 1 tòa nhà và cách chợ thực phẩm Whole Food Market (sẽ được mở năm 2015) 3 tòa nhà.
– Khu vực trung tâm L.A là nơi đặt trụ sở của nhiều công ty lớn phía nam California và có nhiều quán bar, nhà hàng.
– Nằm gần trung tâm sân khấu và thương mại Broadway, khu kịch nghệ lịch sử lớn nhất trong số những di tích lịch sử quốc gia, đồng thời là nơi tập trung nhiều rạp chiếu phim được xây dựng từ những năm 1910 và 1940.
– Khu vực giàu tiềm năng phát triển nằm dọc đường Broadway, tất cả đều trong phạm vi các tòa nhà khách sạn. Trong 3 năm tới sẽ có khoảng vài nghìn hộ dân đến đây sinh sống.
– Dự án cách nhà ga Union, trường đại học Nam California (trường đại học tư nhân thành lập năm 1880 và xếp thứ 5 trong số những trường học tốt nhất California) và sân khấu Walt Disney (điểm đến quen thuộc của những người yêu âm nhạc Los Angeles) 10 phút lái xe.
– Dịch vụ xe điện kiểu mới có thể mở cửa vào năm 2019 và sẽ có trạm dừng ngay trước cửa dự án Case Hotel.
– Dự án được đặt gần giao lộ của các bang và cách sân bay quốc tế Los Angeles (LAX) 30 phút lái xe.
– Trạm xe điện ngầm gần dự án nhất là Pico Metro Station, theo kế hoạch sẽ có tuyến tới Santa Monica Beach trong 1 năm nữa.

Trung tâm vùng chỉ định EB-5 Capital

EB-5 Capital huy động vốn từ các nhà đầu tư nước ngoài có nhu cầu xin thường trú vĩnh viễn tại Mỹ thông qua chương trình visa EB-5 của chính phủ liên bang. EB-5 Capital luôn tự hào duy trì tỷ lệ chấp thuận đơn I-526 và I-829 là 100%.
– Phát triển 10 dự án với tổng trị giá hơn 160 triệu USD.
– Là một trong số ít các Trung tâm Vùng chỉ định duy nhất đồng hành cùng nhà đầu tư trong suốt chu trình đầu tư và định cư (từ giai đoạn I-526, I-829 đến lúc hoàn vốn).
– EB-5 Capital là một trong số ít các pháp nhân trong ngành đã thực hiện việc hoàn vốn cho nhà đầu tư.

EB-5 Capital với các danh mục đầu tư hết sức ấn tượng bao gồm từ lĩnh vực khách sạn, nhà ở, dự án phức hợp, dự án tiện nghi nhà ở cao cấp. Trong đó, dự án Case Hotel được xem là một cơ hội tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư Việt Nam.