Khi định cư tại Pháp, bạn có thể bảo lãnh gia đình mình cùng sang Pháp sinh sống. Con em bạn sẽ được trải nghiệp chất lượng giáo dục mang đẳng cấp thuộc top đầu Thế Giới cùng rất nhiều tiện nghi về y tế cùng nhiều dịch vụ xã hội khác.

Cơ hội sở hữu thẻ cư trú mang tên Hộ chiếu tài năng
Đối với các doanh nghiệp nước ngoài muốn định cư Pháp diện đầu tư, nếu thoả mãn các điều kiện về thời gian định cư cùng các tiêu chí mà luật pháp của Pháp quy định, chúng ta sẽ có cơ hội nhận được thẻ cư trú có tên là Hộ chiếu tài năng. Nếu như bạn chỉ là một công dân bình thường ở Việt Nam, khi bạn muốn sang Pháp định cư, chúng ta phải làm hồ sơ xin cấp visa nhưng cơ hội sở hữu visa lại rất khó khăn do Pháp luôn siết chặt chính sách di dân, nhất là tình trạng định cư trái phép gây ảnh hưởng đến tình hình kinh tế, chính trị, an ninh, xã hội của Pháp.

Nếu bạn là doanh nghiệp có tiềm lực kinh tế thì chính phủ Pháp sẵn sàng mở cửa chào đón bạn đến đầu tư, kinh doanh tại Pháp. Nguyên nhân là đều có lợi cho cả 2 khi bạn muốn thực hiện định cư Pháp theo diện đầu tư. Đối với Pháp thì sẽ giúp kích thích đầu tư, tăng trưởng kinh tế của Pháp, giải quyết vấn đề thiếu việc làm, thất nghiệp cho rất nhiều người. Còn đối với doanh nghiệp, chúng ta sẽ có những quyền lợi nhất định như bạn sẽ được cấp visa để có thể dễ dàng đi lại trong các nước Châu Âu, khi bạn về Việt Nam và bay sang Pháp thì sẽ không gặp phiền phức trong khâu làm giấy tờ.

Bộ máy hành chính đơn giản
Nhiều nhận định cho rằng Pháp chính là nhà vô địch về dịch vụ hành chính điện tử và đứng hạng 4 nếu xét theo 3 tiêu chí gồm:

+ Dịch vụ hành chính cung cấp qua mạng

+ Trình độ dân trí cao.

+ Cơ sở hạ tầng viễn thông tốt.

Chính phủ Pháp đã đơn giản hoá mọi hoạt động của doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm giúp kích thích tăng trưởng nền kinh tế Pháp, ít gây khó khăn, e dè cho doanh nghiệp nước ngoài khi muốn đầu tư vào Pháp.

Định cư Pháp diện đầu tư để tận hưởng chất lượng cuộc sống cao cấp
Nước Pháp chính là điểm đến hoàn hảo cho những doanh nghiệp muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư vào đất nước giàu có này. Nói đến thủ đô Paris của nước Pháp thì người ta lại xem đó chính là biểu tượng của sự hào nhoáng mang đến cơ hội đầu tư cho rất nhiều doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu của mình ra toàn cầu. Ngoài ra, Paris còn được xem là điểm đến lý tưởng cho các hội nghị thương mại nên bạn càng có thêm cơ sở tin vào sự chọn lựa đầu tư tại Pháp của mình là chính xác.

Khi định cư tại Pháp, bạn có thể bảo lãnh gia đình mình cùng sang Pháp sinh sống. Con em bạn sẽ được trải nghiệp chất lượng giáo dục mang đẳng cấp thuộc top đầu Thế Giới cùng rất nhiều tiện nghi về y tế cùng nhiều dịch vụ xã hội khác.

Tân dụng vị trí đắt địa của Pháp để định cư Pháp diện đầu tư
Pháp có Euronext Paris – đây chính là sở giao dịch chứng khoán xếp thứ 7 trên Thế Giới và hàng 3 tại Châu Âu về những trái phiếu doanh nghiệp. Bên cạnh đó, xếp thứ 5 Thế Giới về nhiều giao dịch bằng đồng nhân dân tệ và xếp thứ 3 châu Âu về quản lý các quỹ đầu tư. Đó chính là những điều kiện cực kỳ tốt giúp Pháp khẳng định sự phát triển vững chắc của mình trên Thế Giới. Do đó, sẽ giúp Pháp thu hút được lượng lớn doanh nghiệp tìm đến đây theo cách định cư Pháp diện đầu tư.

Khi kinh tế Pháp phát triển sẽ kéo theo rất nhiều yếu tố khác cùng phát triển, nhất là phát triển du lịch. Pháp đã quá nổi tiếng với các công trình là biểu tượng của Thế Giới như tháp Eiffel, các toà nhà, thư viện, lâu đài cổ kính thu hút rất nhiều khách du lịch tìm đến đây… Khi du khách du lịch tại Pháp, họ sẽ có cơ hội sử dụng các loại dịch vụ mà chúng ta đang đầu tư phát triển tại Pháp, như vậy sẽ giúp doanh nghiệp của chúng ta có thêm nguồn thu dồi dào.

Quá trình định cư Pháp diện đầu tư mở ra cho các nhà đầu tư cơ hội phát triển doanh nghiệp của mình hướng đến sự chuyên nghiệp và lớn mạnh dần. Đặc biệt, điều được rất nhiều người quan tâm đó là chúng ta có thể thoải mái, yên tâm định cư tại đây với các tiện ích đi kèm được đánh giá rất cao. Hi vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích về vấn đề định cư tại Pháp theo diện đầu tư.