Lựa chọn khác là chuyển số tiền 1.000.000 EUR, tạo ra việc làm tại Tây Ban Nha hoặc mua trái phiếu Tây Ban Nha có trị giá 2.000.000 EUR.

Chương trình Golden Visa – Quốc tịch Tây Ban Nha là chương trình cấp thẻ thường trú mang lại cho nhà đầu tư nước ngoài cơ hội đầu tư bất động sản và nhận quốc tịch Châu Âu, tự do đi lại 26 quốc gia thuộc khối Schengen.
Chương trình Golden Visa của Tây Ban Nha mang lại cho nhà đầu tư ngoài Châu Âu cánh cửa để nhập cảnh vào Châu Âu. Chương trình cấp thẻ thường trú có thời hạn ban đầu 01 năm và có giá trị 05 năm cho mỗi lần gia hạn tiếp theo khi đầu tư vào Tây Ban Nha.


Chương trình Golden Visa – Quốc tịch Tây Ban Nha

Tây Ban Nha là một trong những quốc gia lâu đời nhất của Châu Âu – với đời sống hiện đại, công nghệ kỹ thuật cao và mức sống cao. Golden visa yêu cầu có thời gian cư trú tối thiểu tại Tây Ban Nha và được đi lại tự do trong 25 quốc gia thuộc khu vực Schengen: Áo, Bỉ, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đ ức, Hi Lạp, Hungary, Iceland, Italy, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, và Thụy Sĩ.

Các yêu cầu của Golden Visa Tây Ban Nha

Nhập cảnh vào Tây Ban Nha khi visa Schengen.

Mua một bất động sản tại Tây Ban Nha với giá trị tối thiểu là 500.000 EUR trước khi nộp đơn.

Bất động sản có thể là nhà riêng hoặc thuộc danh mục đầu tư.

Lựa chọn khác là chuyển số tiền 1.000.000 EUR, tạo ra việc làm tại Tây Ban Nha hoặc mua trái phiếu Tây Ban Nha có trị giá 2.000.000 EUR.

Không yêu cầu thời gian cư trú tối thiểu tại Tây Ban Nha.

Các lợi ích của Golden Visa Tây Ban Nha

Là thường trú nhân của một quốc gia thuộc khối Châu Âu.

Đi lại giữa 26 quốc gia thuộc khối Schengen.

Miễn giảm thuế thu nhập tại Tây Ban Nha và trên toàn thế giới.

Không thuế thừa kế.

Đương đơn có đủ điều kiện có thể trở thành thường trú nhân vĩnh viễn sau 05 năm và trở thành công dân Tây Ban Nha sau 05 năm tiếp theo.