Lựa chọn đầu tư khác là chuyển 1.000.000 EUR vào ngân hàng Bồ Đào Nha hoặc khoản đầu tư tạo ra ít nhất 10 việc làm ở Bồ Đào Nha.

Chương trình Golden Visa – Đầu tư định cư Bồ Đào Nha để nhập quốc tịch và được tự do đi lại 26 quốc gia thuộc khối Schengen Châu Âu. Chương trình đang được rất nhiều nhà đầu tư Việt Nam quan tâm.
Chương trình Golden Visa của Bồ Đào Nha tạo cơ hội cho các nhà đầu tư từ ngoài Liên minh châu Âu (EU) có thể dễ dàng nhập cảnh vào Châu Âu. Chương trình này cấp thẻ thường trú tạm thời có giá trị một năm và được gia hạn hai năm một lần khi đầu tư vào Bồ Đào Nha. Chương trình cấp thẻ thường trú và quốc tịch Bồ Đào Nha cho nhà đầu tư.


Chương trình Golden Visa – Đầu tư định cư Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha là một trong các quốc gia lâu đời nhất tại Châu Âu. Các nhà đầu tư có thể thành lập công ty trong một trong những quốc gia lâu đời nhất của châu Âu – quốc gia lâu đời với đời sống hiện đại, công nghệ kỹ thuật cao và mức sống cao. Golden visa yêu cầu có thời gian cư trú tối thiểu tại Bồ Đào Nha và được đi lại tự do trong 26 quốc gia thuộc khu vực Schengen: Áo, Bỉ, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hi Lạp, Hungary, Iceland, Italy, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, và Thụy Sĩ.

Các Yêu Cầu Của Golden Visa

Nhập cảnh vào Bồ Đào Nha với visa Schengen

Nộp đơn cấp Golden Visa trong vòng 90 ngày kể từ ngày nhập cảnh đầu tiên vào Bồ Đào Nha

Ở ít nhất 07 ngày ở Bồ Đào Nha trong năm đầu tiên và 14 ngày trong mỗi hai năm tiếp theo.

Đầu tư bất động sản tại Bồ Đào Nha với giá trị tối thiểu là 500.000 EUR

Lựa chọn đầu tư khác là chuyển 1.000.000 EUR vào ngân hàng Bồ Đào Nha hoặc khoản đầu tư tạo ra ít nhất 10 việc làm ở Bồ Đào Nha.

Các Lợi Ích Của Golden Visa

Cư trú tại quốc gia Châu Âu

Đi lại giữa 25 quốc gia khác thuộc khối Schengen

Miễn giảm thuế thu nhập tại Bồ Đào Nha và trên toàn thế giới

Không thuế thừa kế với các thành viên trong gia đình

Thời hạn đầu tư linh hoạt

Đương đơn có thể lấy quốc tịch Bồ Đào Nha sau 06 năm định cư