Hãy tận dụng thời gian, nó sẽ cần thiết để bạn chuẩn bị nhận visa thường trú nhân. Điều này sẽ làm cho bạn và gia đình hòa nhập một cách dễ dàng hơn.

Nếu bạn còn phân vân bởi quyết định nhập cư Canada, bạn sẽ tìm thấy được những thông tin hữu ích giúp bạn thực hiện quyết định.
Hoặc nếu bạn đã sẵn sàng, hãy tận dụng những thông tin này để tiết kiệm cả thời gian và công sức. Bạn sẽ tìm thấy nhiều lời khuyên cho việc di dân và hội nhập dễ dàng hơn, nhưng hầu hết là để hỗ trợ bạn trong việc đầu tư vào Canada.

7 bước chuẩn bị thủ tục cần thiết
Dưới đây là tổng quan các bước bạn cần thực hiện để đạt được mục tiêu nhập cư và kinh doanh. Bạn có thể thực hiện theo thứ tự nào mà bạn thấy phù hợp với mình.

Khám phá Canada với nền kinh tế đa dạng, hiện đại và năng động. Nó sẽ hữu ích, giúp bạn biết về các lĩnh vực triển vọng, vận hành chi phí một cách cạnh tranh, hệ thống thuế doanh nghiệp, lực lượng lao động chất lượng và mở, kích thích môi trường kinh doanh. Canada mang đến cho bạn một tiềm năng giàu có!

1. Nộp đơn như là một doanh nhân nhập cư
Bạn đang dự định nhập cư vào Canada và muốn nộp đơn chính thức. Xin lưu ý rằng sẽ không có sự ưu tiên hoặc xem xét đặc biệt nào cho đương đơn, người sử dụng dịch vụ di trú trung gian. Để nộp trực tiếp hồ sơ của bạn cho chương trình nhập cư mà bạn chọn, hãy tìm hiểu các thủ tục phù hợp.

2. Làm một chuyến thăm dò đến Canada
Kinh nghiệm của nhiều người nhập cư cho thấy đó là một lợi thế để dành một hoặc hai năm chuẩn bị kế hoạch nhập cư của bạn một cách cẩn thận. Đây là thời điểm lý tưởng để thực hiện một hoặc nhiều chuyến đi thăm dò Canada hoặc đến địa điểm cụ thể, nơi mà bạn có ý định ở lại sinh sống và làm việc.

3. Phát triển các dự án kinh doanh của bạn
Một số nguồn tài nguyên sẵn có giúp bạn phát triển, thẩm định và đưa trên giấy tờ dự án kinh doanh của bạn. Đừng ngần ngại sử dụng chúng. Chuẩn bị một dự án kinh doanh cho tương lai là một trong những điều kiện để bạn phát triển ở đây.

4. Chuẩn bị cho cuộc sống của bạn ở Canada
Hãy tận dụng thời gian, nó sẽ cần thiết để bạn chuẩn bị nhận visa thường trú nhân. Điều này sẽ làm cho bạn và gia đình hòa nhập một cách dễ dàng hơn.

5. Bắt đầu cuộc sống, làm việc hoặc kinh doanh
Bạn sẽ phải hoàn thành một số thủ tục nếu muốn thành lập doanh nghiệp của bạn ở Canada. Đừng ngần ngại sử dụng sự hỗ trợ sẵn có sẽ hướng dẫn bạn trong việc cố gắng điều hành kinh doanh ở Canada.
Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội kinh doanh, có nhiều nguồn có thể cung cấp thông tin về những sự lựa chọn hấp dẫn dành cho bạn.

6. Gia đình bạn nhận được định cư và được tạo điều kiện hội nhập
Tìm hiểu các bước đầu tiên mà bạn nên làm ngay sau khi bạn đến nơi và các dịch vụ được cung cấp bởi chính phủ và các tổ chức đối tác của mình, tạo điều kiện cho gia đình bạn hội nhập.