Đây là yếu tố quan trọng để xem xét và chấp thuận đơn I-829 từ USCIS, đảm bảo thẻ xanh vĩnh viễn cho nhà đầu tư.

Là khách sạn 5 sao đầu tiên tại thành phố Boston, nơi sôi động bậc nhất ở New York với nhu cầu về nhà ở và khách sạn cao nhất nước Mỹ. Dự án One Dalton- Four Seasons đã nhận được đầu tư từ các tỷ phú nổi tiếng thế giới như Bill Gates, Richard Friedman. Dự án hiện đang được xây dựng đến tầng 20 nhưng hầu hết các căn hộ đã được rao bán cho giới nhà giàu. Hàng trăm nhà đầu tư EB-5 trên thế giới đã đầu tư vào dự án đang rất vui mừng khi nhận được tin dự án đã nhận được chấp thuận I- 924 từ Sở Di Trú Hoa Kỳ

Dự án One Dalton – Four Seasons đã được chấp thuận I-924

Ngày 25/10/2017, dự án One Dalton – Four Seasons đã nhận được chấp thuận I-924 từ USCIS. Thông qua thư chấp thuận I-924 Sở Di Trú Hoa Kỳ đã cấp phép cho dự án One Dalton kêu gọi 160 triệu USD vốn đầu tư EB-5 từ 320 nhà đầu tư trên toàn thế giới.


Thư chấp thuận đợn I-924 từ Sở Di Trú Hoa Kỳ

Dự án EB5 được chấp thuận I-924 được ưu tiên lựa chọn

One Dalton- Four Seasons là toà nhà cao 61 tầng toạ lạc tại đường One Dalton, Boston. Toà nhà bao gồm 215 phòng khách sạn Four Seasons chuẩn 5 sao, và 175 căn hộ cao cấp để bán và cho thuê. One Dalton- Four Seasons là dự án mà Công ty G&B thật sự tâm đắc khi giới thiệu đến nhà đầu tư EB5 tại Việt Nam bởi dự án hội tụ nhiều ưu điểm nổi trội tạo nên tính an toàn và chắc chắn cho việc nhận được thẻ xanh định cư và hoàn vốn cho nhà đầu tư.

Đảm bảo thẻ xanh

Dự án đã nhận được chấp thuận I-924 từ USCIS. One Dalton được xét duyệt tạo ra 4.748 việc làm, tạo ra thặng dư việc làm cho nhà đầu tư EB-5 lên đến 48%. Đây là yếu tố quan trọng để xem xét và chấp thuận đơn I-829 từ USCIS, đảm bảo thẻ xanh vĩnh viễn cho nhà đầu tư.

Đảm bảo hoàn vốn

Với mô hình kinh doanh khách sạn và căn hộ cao cấp, dự án One Dalton– Four Seasons đặc biệt thu hút nhiều nhà đầu tư vì mục đích lợi nhuận như Bill Gates, Richard Friedman, Prince of Bahrain… chứ không riêng gì mục đích thẻ xanh định cư của nhà đầu tư EB-5 bởi hai yếu tố:

Dự án toạ lạc ngay trung tâm thành phố Boston _ là thị trường có nhu cầu về khách sạn và nhà ở cao nhất Hoa Kỳ. Khách sạn và chung cư cao cấp One Dalton – Four Season nằm gần sát với các trường đại học nổi tiếng như Đại học Harvard, Học viện Khoa học Massachusett (MIT)… và nhiều địa điểm nổi tiếng thu hút đông đảo khách du lịch như nhà thờ Scientist, toà tháp Prudential…

Four Seasons là thương hiệu hàng đầu thế giới về khách sạn cao cấp và nhà ở. Hệ thống khách sạn Four Seasons hiện có 99 khách sạn tại 41 quốc gia trên thế giới. Khách sạn Four Seasons tại One Dalton là khách sạn đạt chuẩn 5 sao đầu tiên tại thành phố Boston.

Điều đặc biệt, khoản vay EB-5 được thế chấp bằng giá trị tài sản của chủ dự án và sẽ được hoàn trả trước tiên khi khách sạn Four Seasons được bán. Hiện nay dự án đang được xây dựng đến tầng thứ 20 và tỷ phú Prince of Bahrain đã làm giấy cam kết mua lại khách sạn sau khi xây dựng xong. Nhà đầu tư EB-5 khá hài lòng với lợi điểm đảm bảo hoàn vốn này của dự án.

Với kiến trúc mang phong cách vừa hiện đại vừa cổ điển, One Dalton – Four seasons sẽ là khu căn hộ cao cấp nhất của thành phố Boston khi hoàn thành xây dựng vào năm 2018. Ông chủ đầu tư dự án, Richard L.Friedman cho biết: “Toà nhà của chúng tôi sẽ là khách sạn dịch vụ 5 sao đầu tiên ở Boston, tôi đã sống ở đây rất lâu và cảm thấy đã đến lúc làm một việc có ý nghĩa cho thành phố. Về cơ bản, chúng tôi sẽ tạo ra một toà nhà rất thanh nhã, hiện đại và mềm mại ở bên ngoài nhưng nội thất bên trong sẽ có phong cách cổ điển, tạo không khí ấm áp và thân mật”. Và điều đặc biệt về kiến trúc sư thiết kế toà nhà này cũng được ông chia sẻ: “Henry N. Cobb đã thiết kế nhà cho Bill Gates, biệt thự Cartier Mansion mới ở Fifth Avenue, Ritz ở Paris và Claridges ở London. Tôi phải cầu xin anh ta đồng ý thiết kế One Dalton- Four Seasons vì anh ấy rất bận.”

Ông Friedman cũng rất tự hào khi One Dalton là dự án bán nhanh nhất trong lịch sử Four Seasons. Hầu hết các căn hộ đã bán cho giới nhà giàu ở Boston, bao gồm cả trưởng khoa trường Đại học Harvard, nhưng cũng có một vài căn hộ được bán cho người mua ở Trung Đông, từ Ả-rập Xê-út, Thổ Nhĩ Kỳ và Bahrain, phần lớn trong số họ có con đang học tại Harvard.

Hội tụ hai yếu tố cốt lõi là “đảm bảo thẻ xanh và hoàn vốn” cho nhà đầu tư EB-5, One Dalton- Four Seasons được nhiều nhà đầu tư quan tâm và mong muốn được đầu tư vào dự án. Công ty G&B là nhà đại diện kêu gọi vốn EB-5 chính thức của dự án One Dalton tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi của nhà đầu tư EB-5 quan tâm đến dự án. Ngày 30/11 sắp đến, công ty G&B cùng đại diện dự án One Dalton- Four Seasons tiếp tục tổ chức hội thảo giới thiệu dự án để nhà đầu tư được trực tiếp trao đổi tất cả những thắc mắc về dự án cũng như được tư vấn chi tiết về hồ sơ tham gia chương trình EB-5.