Four Seasons Hotels and Resorts đang dẫn đầu thương hiệu hàng đầu thế giới cho khách sạn cao cấp và nhà ở. Hệ thống khách sạn Four Seasons hiện có 99 khách sạn tại 41 quốc gia.

Một toà nhà phức hợp gồm khách sạn và khu căn hộ cao cấp toạ lạc tại Boston- một trong những khu đô thị lớn nhất Hoa Kỳ. Dự án One Dalton – Four Seasons đang được xây dựng và dự kiến hoàn thành vào cuối năm sau. Các nhà tỷ phú thế giới như Bill Gates, Richard Friedman, Prince of Bahrain…cũng đã đầu tư vào dự án này. Quý nhà đầu tư EB5 hãy tìm hiểu ngay thông tin dự án để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư vào dự án trong năm nay.

Toà nhà phức hợp One Dalton- Four Seasons tại số 1 Dalton, thành phố Boston

TỔNG QUAN DỰ ÁN ONE DALTON – FOUR SEASONS

Toạ lạc tại số 1 Dalton, thành phố Boston, bang Masachusetts thuộc vịnh Back Bay. Dự án One Dalton – Four Seasons là toà nhà phức hợp gồm khu khách sạn từ tầng 1-21 với 215 phòng và khu căn hộ từ tầng 24-61 với 174 căn hộ cao cấp.

Toà nhà One Dalton – Four Seasons được thiết kế bởi kiến trúc sư Henry Cobb của công ty thiết kế danh tiếng Pei Cobb Freed & Partners.

One Dalton – Four Seasons được xây dựng với nhiều công trình tiện ích:

– Dự án bao gồm công viên, câu lạc bộ, phòng trà, phòng ăn phục vụ các gia đình.
– Trong khách sạn có dịch vụ spa, trung tâm thể thao và bể bơi.
– Ngoài ra còn có rạp hát, sân tập golf, nhà vui chơi trẻ em và khu vực tắm cho thú nuôi.

Bể bơi bên trong Khách sạn

Thương hiệu khách sạn Four Seasons

Four Seasons Hotels and Resorts đang dẫn đầu thương hiệu hàng đầu thế giới cho khách sạn cao cấp và nhà ở. Hệ thống khách sạn Four Seasons hiện có 99 khách sạn tại 41 quốc gia.

Four Seasons hướng đến việc được công nhận là đơn vị quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng và căn hộ cao cấp nhất trên thế giới.

One Dalton-Four Seasons sẽ phát triển thành một thương hiệu khách sạn cao cấp tại Boston.

Kiến trúc sư huyền thoại Henry Cobb và công ty thiết kế Pei Cobb Freed & Partners

Kể từ khi thành lập vào năm 1955, Pei Cobb Freed & Partners đã thực hiện 250 dự án tại hơn một trăm thành phố khác nhau trên khắp Bắc Mỹ và thế giới. Các khách hàng của công ty là các tập đoàn lớn, các nhà phát triển tư nhân và các cơ quan công quyền…

Kiến trúc sư Henry Cobb đã thiết kế nhiều công trình nổi bật bao gồm tòa nhà cao nhất thành phố Boston, John Hancock Tower, Grand Louvre ở Paris, Bank of China Tower ở Hồng Kông, và Christian Science Plaza gần bên One Dalton.

Các kiến trúc do ông Henry Cobb thiết kế

Ông Cobb được nhận giải thưởng Lifetime Achievement 2013 của Council on Tall Buildings.

Nét nổi bật của khu đô thị Boston

Thành phố Boston là một trong những khu đô thị lớn nhất của Hoa Kỳ, xếp thứ 12 trên thế giới. Đây là nơi lý tưởng dành cho doanh nghiệp và khu công nghiệp thương mại. Hơn thế, với lợi thế địa điểm, Boston là một trong những thị trường bất động sản và khách sạn lớn nhất nước Mỹ.

Có hơn 50 trường cao đẳng và đại học ở đô thị Boston, bao gồm các học viện danh tiếng thế giới như Đại học Harvard, Học viên Khoa học Massachusett (MIT), Đại học Tufts, Cao đẳng Boston, Đại học Đông Bắc, và Đại học Boston. Đặc điểm này giúp nhu cầu về nhà ở và khách sạn ở Boston tăng cao, với đối tượng khách hàng là các giáo sư và giảng viên các trường, cũng như các đội thể thao và phụ huynh học sinh ghé thăm trường.


Các địa danh nổi tiếng ở Boston

Ngoài ra, với nền lịch sử, văn hóa đa dạng và được đánh giá là thành phố an ninh, Boston thu hút các khách du lịch trong và ngoài nước đến đây quanh năm, đặc biệt đông đúc vào mùa hè và mùa đông.

THÔNG TIN DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ EB5
Tiến độ dự án

Dự án khởi công xây dựng: Tháng 9 – 2014
Giấy phép xây dựng được cấp Q4-2014
Mở bán căn hộ: Năm 2015
Dự kiến hoàn tất xây dựng: tháng 12- 2018

Cơ cấu vốn của dự án


Tổng chi phí xây dựng : 777.000.000 USD
– Vốn từ nhà phát triển dự án: 257.000.000 USD (33.1%)
– Vốn EB5: 160.000.000 USD (20.6%)
– Vốn vay ngân hàng: 360.000.000 USD (46.3%)

Toàn bộ vốn EB5 được đầu tư vào xây dựng khách sạn Four Seasons, và ngân sách dành cho khách sạn này không dùng vốn vay ngân hàng. Do vậy khi khách sạn được bán thì khoản vốn EB5 được ưu tiên hoàn trả đầu tiên. Tỷ phú Prince of Bahrain đã làm giấy cam kết sẽ mua lại khách sạn sau khi xây dựng xong

Việc làm được tạo ra

Công việc yêu cầu tạo ra cho 320 nhà đầu tư EB5: 3.200 việc làm
Dự án có 4.748 công việc được tạo ra, gấp 1.5 lần số công việc yêu cầu của chương trình EB5, thặng dư việc làm lên đến 48%.

Kế hoạch hoàn vốn

Vốn EB5 được đầu tư vào xây dựng khách sạn Four Seasons. Do đó khi Khách sạn được bán thì vốn EB5 được ưu tiên hoàn trả đầu tiên.
Giá bán trung bình 6 triệu USD/căn hộ, các căn hộ tầng thượng đã được bán với giá 40 triệu USD, tổng doanh thu ước tính 1.1 tỷ USD.
Hiện tại dự án gần hoàn tất xây dựng, số căn hộ đã bán được một nữa, và khách sạn cũng đã có cam kết mua lại.
Dự án cam kết hoàn lại toàn bộ tiền đầu tư nếu hồ sơ I-526 bị từ chối.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ EB5

Dự án được phát triển xây dựng bởi Carpenter & Company_là chủ sở hữu và quản lý bất động sản nhiều kinh nghiệm tại Hoa Kỳ. www.carpenterandcompanyinc.com

Công ty thiết kế dự án Pei Cobb Freed & Partners là hãng thiết kế được vinh danh thế giới với những công trình nổi tiếng quốc tế.
Khoản vay EB-5 được thế chấp bằng giá trị tài sản của chủ dự án và được ưu tiên hoàn trả đầu tiên khi khách sạn được bán. Tỷ phú Prince of Bahrain đã làm giấy cam kết sẽ mua lại khách sạn sau khi xây dựng xong.
Dự án đã khởi công xây dựng và hoàn tất xây dựng vào cuối năm 2018. www.1daltonconstruction.com
Dự án thu hút đầu tư của các tỷ phú nổi tiếng: Bill Gates, Richard Friedman, Prince of Bahrain, Juffalli fam.


Dự án One Dalton – Four Seasons đặc biệt thu hút đầu tư từ các tỷ phú thế giới

THÔNG TIN NHÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN VÀ TRUNG TÂM VÙNG
Nhà phát triển dự án
CARPENTER & COMPANY

Thành lập từ năm 1898 Carpenter là công ty có uy tín và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bất động sản.

Carpenter có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng khách sạn, và các dự án đô thị có quy mô lớn phức tạp. Carpenter đặc biệt có mối quan hệ thân thiết với các tổ chức, chính phủ, cộng đồng, và các nhóm chính trị để tạo ra một quá trình phát triển toàn diện giúp đảm bảo hoàn thành dự án tốt nhất.

Một số dự án Carpenter gồm St. Regis San Francisco Hotel and Residences, Liberty Hotel, Logan Airport Hilton, Brookline Marriott Courtyard, Quảng trường Charles Square và khách sạn Charles.

Ông Richard L.Friedman là chủ sở hữu công ty. Ông là cựu Chủ tịch Ủy ban Quy hoạch đô thị dưới thời Tổng thống Clinton. Và ông Friedman cũng được bổ nhiệm bởi Tổng thống Obama để làm Phó Chủ tịch Hội đồng xuất khẩu của Tổng thống và giám đốc của Khách sạn Four Seasons and Resorts.

Trung tâm vùng
Pathways- Northeast Regional
www.pathwayseb5.com

Trung tâm vùng Northeast Regional, một thành viên của tập đoàn Pathways, là một trong những trung tâm khu vực lớn nhất tại Mỹ.

Trung tâm đã kết nối các nhà đầu tư nước ngoài với các dự án phát triển có uy tín ở vùng Đông Bắc Hoa Kỳ, bao gồm Boston , New Jersey và New York.

Pathways sở hữu và điều hành 10 Trung Tâm Vùng đã được USCIS phê duyệt tại 30 tiểu bang
bao gồm hầu hết các khu đô thị lớn trên khắp Hoa Kỳ.

Các dự án đã thu hút vốn EB5 thành công bao gồm khách sạn ở trung tâm thành phố Dallas và ở New Orleans, cũng như khu dân cư ngoại ô Dallas.