Tổng vốn đầu tư giai đoạn này là 4.4 tỷ USD trong đó vốn EB-5 chỉ 380 triệu USD chiếm 8.6% tổng vốn và số việc làm tạo ra thặng dư tới 100% so với mức yêu cầu.

Được đánh giá là dự án bất động sản lớn nhất tại New York hiện nay, Thành phố Hudson Yards nằm trong kế hoạch phát triển kinh tế quan trọng của chính quyền thành phố New York và nơi đây sẽ trở thành thành phố đáng sống nhất trong tương lai. Ngày 14 tháng 03 năm 2018, G&B tổ chức hội thảo giới thiệu dự án với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho nhà đầu tư.

Dự án Hudson Yards đạt được thành công lớn trong việc thu hút vốn EB-5 trong hai giai đoạn đầu của dự án với 2500 đơn I-526 đã được nộp vào Sở di trú Hoa Kỳ (USCIS), hơn 1.400 đơn đã được duyệt, cùng 450 visa định cư Mỹ đã được cấp cho nhà đầu tư. Tiếp nối thành công, giai đoạn ba Hudson Yards tiếp tục thu hút nhà đầu tư EB-5 bởi nhiều ưu điểm hấp dẫn từ dự án:

Quý Khách hàng đầu tư vào dự án được giảm ngay 10.000 USD phí quản lý dự án với mức đầu tư không đổi 500.000 USD.
Tổng vốn đầu tư giai đoạn này là 4.4 tỷ USD trong đó vốn EB-5 chỉ 380 triệu USD chiếm 8.6% tổng vốn và số việc làm tạo ra thặng dư tới 100% so với mức yêu cầu.
Dự án tạo ra 16.057 việc làm cho 760 Nhà đầu tư EB-5, thặng dư việc làm lên đến 100%.
Dự án nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ phía chính phủ Hoa Kỳ và chính quyền Bang New York. Hơn 3 tỷ USD đã được chính phủ đầu tư vào hạ tầng giao thông, công viên, các công trình văn hóa và giải trí ở khu vực xung quanh dự án Hudson Yards.
Dự án EB-5 đặc biệt toạ lạc tại một vị trí tuyệt vời giữa lòng Manhattan – khu vực sầm uất nhất của Thành phố New York.
Rất nhiều thương hiệu nổi tiếng đã hoàn tất hợp đồng thuê: Equnox, SoulCycle, MarketAxess, Point 72, Silver Lake, Cooley LLP, Milbank, Intercept, Boies, Schiller & Flexner, Third Point, HealthCor Management, Arosa Capital và Maison Kayser. Trong đó hơn 90% không gian thương mại đã được cho thuê.


Giảm ngay 10.000 USD khi đầu tư EB-5 vào dự án Hudson Yards giai đoạn 3

Có bề dày lịch sử hơn 40 năm, tập đoàn Related là một trong những tập đoàn giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như phát triển bất động sản, quản lý tài chính, tiếp thị và bán hàng. Related sở hữu hơn 50 tỷ đô la tài sản bất động sản. Các dự án EB-5 do Related kêu gọi vốn đều mang lại thành công thẻ xanh cho 100% nhà đầu tư. Và một trong những dự án đầu tư mang dấu ấn lịch sử của Related là dự án thành phố Hudson Yards tại New York.

Là nhà phân phối chính của dự án Hudson Yards giai đoạn 3 tại Việt Nam, G&B đánh giá cao độ an toàn để đầu tư của dự án cũng như uy tín của tập đoàn Related. G&B tổ chức hội thảo giới thiệu dự án với mong muốn đem đến cơ hội định cư Mỹ nhanh chóng và an toàn nhất dành cho quý nhà đầu tư Việt Nam.

Theo thông tin đã đưa, Quốc hội chính thức thông qua và Tổng thống Donald Trump cũng đã ký một gói chi tiêu ngắn hạn trong đó bao gồm việc mở rộng chương trình EB-5 đến ngày 23 tháng 03 năm 2018. Đây là lần thứ 5 trong năm tài chính mà Quốc hội đã thông qua gói tài trợ trong đó có chương trình EB-5. Điều quan trọng cần lưu ý việc mở rộng ngắn hạn này nằm trong cùng bộ luật, mặc dù tách biệt với gói chi tiêu quốc phòng hai năm. Trong khi đó, Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ (DHS) tiếp tục cải cách thông qua quá trình điều chỉnh. Gói tài chính toàn diện này có thể là cơ hội cuối cùng cho Quốc hội cải cách và ủy quyền lại Chương trình Trung tâm Khu vực trước khi cải cách điều chỉnh được tiến hành (không bao gồm ủy quyền tái cấp vốn dài hạn cho Chương trình).

Trước những thay đổi từ Quốc hội Mỹ về chương trình EB-5 với số tiền đầu tư sẽ được tăng lên sẽ được áp dụng sau ngày 23 tháng 03 năm 2018. Nhân sự kiện này, G&B cùng đối tác dự án tổ chức buổi hội thảo cập nhật chi tiết về chương trình EB-5 và những thay đổi trong thời gian tới.