Thiết kế bởi Robert A.M. Stern Architects, 555 Phố 22 phía Tây sẽ trở thành một trong những khu dân cư phức hợp hàng đầu tại phía tây Chelsea trong tương lai. Dự án 555 Phố 22 phía Tây sẽ mang lại cho cư dân tầm nhìn mới cho TP. New York cũng như dòng sông Hudson với nhiều tiện ích hiện đại.

Dự án Khu căn hộ Hudson Residences được phát triển bởi Tập đoàn Related – một trong những chủ đầu tư thuộc sở hữu tư nhân lớn nhất tại Hoa Kỳ với hơn 3.000 lao động, toạ lạc tại phía Tây Chelsea, một trong những khu vực phát triển mạnh nhất tại TP. New York.

Dự án Hudson Residences bao gồm hai khu căn hộ 515 Phố 18 phía Tây và 555 Phố 22 phía Tây. Dự án Hudson Residences đặt tại phía Tây Chelsea, một trong những khu vực thu hút và phát triển nhanh nhất tại Manhattan. Phía Tây Chelsea và các khu vực lân cận có một số địa điểm thu hút người dân và là điểm kết nối thuận tiện của hệ thống đường sắt, tàu điện ngầm và đường cao tốc West Side.

Khu căn hộ tại 515 Phố 18 phía Tây
Được thiết kế bởi Thomas Heatherwick của Heatherwick Studio, 515 Phố 18 phía Tây sẽ trở thành một trong những khu dân cư phức hợp sang trọng nhất của vùng phía Tây Chelsea trong tương lai. 515 Phố 18 phía Tây sẽ bao gồm hai tòa tháp ở phía đông và phía tây của công viên High Line, công viên trên cao của Manhattan. Dự án này sẽ mang lại cho cư dân tầm nhìn đến chân trời TP. New York và dòng sông Hudson với nhiều tiện ích hiện đại.

Khu căn hộ tại 555 Phố 22 phía Tây
Thiết kế bởi Robert A.M. Stern Architects, 555 Phố 22 phía Tây sẽ trở thành một trong những khu dân cư phức hợp hàng đầu tại phía tây Chelsea trong tương lai. Dự án 555 Phố 22 phía Tây sẽ mang lại cho cư dân tầm nhìn mới cho TP. New York cũng như dòng sông Hudson với nhiều tiện ích hiện đại.


Hình ảnh dự án tại 515 West 18th Street và 555 West 22th Street

ĐIỂM MẠNH CỦA DỰ ÁN

Kế hoạch hoàn vốn

Lãi suất khoản vay EB-5 cao nhất trên thị trường hiện nay lên đến 4%.
Ngày đáo hạn ban đầu của khoản vay EB5 là 5 năm, và sẽ được gia hạn thêm 1 năm.
Phí quản lý thấp 40.000 USD

Đảm bảo thẻ xanh/việc làm

Mỗi nhà đầu tư dự kiến tạo ra 22 công việc
Ngoài vốn EB-5 tất cả các vốn khác đã hoàn thành hoặc đã được cam kết

Nguồn vốn thu hút đầu tư EB5 cho dự án này chiếm ít hơn 11%

Vị trí lí tưởng
Dự án EB5 đặc biệt tọa lạc tại một vị trí tuyệt vời ngay trung tâm của “Khu văn hoá” tại Manhattan, nơi hội tụ các nhà hàng, phòng trưng bày nghệ thuật và các bảo tàng, mỗi tòa tháp tại dự án Hudson Residences đều có thể tiếp cận trực tiếp với mạng lưới không gian xanh và các khu vực giải trí chỉ trong khoảng cách đi bộ. Dự án sẽ giúp khu phía Tây Chelsea và các vùng lân cận trở thành những điểm thu hút hàng đầu tại Manhattan.

Related – một trong những chủ đầu tư thuộc sở hữu tư nhân lớn nhất tại Hoa Kỳ
Có bề dày lịch sử hơn 40 năm, Tập đoàn Related là một trong những tập đoàn giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như phát triển bất động sản, quản lý tài chính, tiếp thị và bán hàng. Related sở hữu hơn 50 tỷ đô la tài sản bất động sản. Các dự án EB5 do Related kêu gọi vốn đều mang lại thành công thẻ xanh cho 100% nhà đầu tư. Và một trong những dự án đầu tư mang dấu ấn lịch sử của Related là dự án thành phố Hudson Yards tại New York.

Là nhà phân phối chính dự án Hudson Residences tại Việt Nam, G&B đánh giá cao độ an toàn để đầu tư của dự án cũng như uy tín của tập đoàn Related. G&B tổ chức hội thảo giới thiệu dự án với mong muốn đem đến cơ hội định cư Mỹ nhanh chóng và an toàn nhất dành cho quý nhà đầu tư Việt Nam.

Chương trình EB5 đã có thông tin gia hạn chính thức đến ngày 30 tháng 09 năm 2018
Theo thông tin mới nhất đã đưa, Quốc hội Mỹ ra thông báo tiếp tục gia hạn chương trình EB-5 với các điều kiện không thay đổi cho đến ngày 30 tháng 09 năm 2018. Lần gia hạn này có thời gian 06 tháng sẽ đủ thời gian để buộc Quốc hội Mỹ phải nhanh chóng thống nhất để sớm đưa ra được những đồng thuận chính thức. Sau khoảng thời gian này, Quốc hội Mỹ chắc chắn phải thông qua các luật mới về ngân sách quốc gia của Mỹ.

Việc ban hành luật mới về ngân sách của Mỹ sẽ kéo theo việc có các thay đổi đáng kể của chương trình EB-5 như việc nâng mức đầu tư lên cao hơn 500.000 USD cũng như các yêu cầu khác về: số lượng việc làm tạo ra, quy định vùng TEA (Targeted Employment Area – vùng khuyến khích đầu tư), nguồn chứng minh tài chính.

Trước những thay đổi từ Quốc hội Mỹ về chương trình EB-5 với số tiền đầu tư sẽ được tăng lên và những thay đổi về quy định vùng TEA cũng như cách chứng minh tài chính sẽ được áp dụng sau ngày 30 tháng 09 năm 2018. Nhà đầu tư vẫn còn đủ thời gian tham gia chương trình EB-5 với mức đầu tư không đổi 500.000 USD, Quý nhà đầu tư quan tâm đến dự án Hudson Residences vui lòng đăng ký tham gia hội thảo theo link bên dưới.