Do đó buổi hội thảo giới thiệu dự án nhận được sự đông đảo tham gia của nhà đầu tư ở khu vực Hà Nội cũng như ở thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 11&12 tháng 10 vừa qua, tại văn phòng Hà Hội và Hồ Chí Minh của công ty G&B đã tổ chức thành công hội thảo giới thiệu dự án Khách sạn và Tư gia cao cấp One Dalton – Four Seasons cho quý nhà đầu tư EB-5 ở hai miền Nam Bắc. Với nhiều ưu điểm nổi trội, nhiều nhà đầu tư EB5 đã quyết định đầu tư vào dự án ngay tại buổi hội thảo.

One Dalton – Four Seasons là dự án khách sạn và khu căn hộ cao cấp toạ lạc tại Boston, dự án đang được xây dựng và dự kiến hoàn thành vào cuối năm sau. Các nhà tỷ phú thế giới như Bill Gates, Richard Friedman, Prince of Bahrain…cũng đã đầu tư vào dự án này.


Dự án Khách sạn và tư gia cao cấp One Dalton- Four Seasons tại thành phố Boston

Điều đặc biệt, vốn EB5 được xem là khoản vay để xây dựng khách sạn Four Seasons, do vậy khi khách sạn được bán thì khoản vốn EB5 được ưu tiên hoàn trả đầu tiên. Hiện tại tỷ phú Prince of Bahrain đã làm giấy cam kết sẽ mua lại khách sạn sau khi xây dựng xong.

Với nhiều thuận lợi cho nhà đầu tư EB5 được nhanh chóng được chấp thuận thẻ xanh cũng như đảm bảo được hoàn vốn đúng tiến độ. Do đó buổi hội thảo giới thiệu dự án nhận được sự đông đảo tham gia của nhà đầu tư ở khu vực Hà Nội cũng như ở thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Hà Nội, buổi hội thảo diễn ra lúc 14h ngày 11/10, mặc dù trời mưa nhưng nhà đầu tư cùng vợ/chồng đã có mặt đông đủ để được trực tiếp lắng nghe đại diện nhà phát triển giới thiệu dự án One Dalton – Four Seasons.

Đến với hội thảo, nhà đầu tư EB5 được tìm hiểu thông tin chính xác và chi tiết nhất về dự án, cũng như được chuyên gia của công ty G&B chia sẻ và tư vấn về cách chuẩn bị hồ sơ tài chính cùng nhiều vấn đề khác liên quan đến chương trình EB5.

Tại Hồ Chí Minh, hội thảo giới thiệu dự án One Dalton Four Seasons được diến ra một ngày sau đó cũng thu hút đông đảo nhà đầu tư EB5 khu vực miền Nam tham gia.

Đa số những nhà đầu tư EB5 đã có thời gian dài tìm hiểu về cách thức đầu tư EB5, cũng như hiểu rất rõ những lợi ích cũng như rủi ro sẽ gặp phải khi tham gia chương trình này. Hơn ai hết, các nhà đầu tư hiểu rằng lựa chọn đúng dự án đầu tư là điều kiện tiên quyết đảm bảo tấm thẻ xanh được cấp cho gia đình của nhà đầu tư.

Yêu cầu dự án phải tạo ra tối thiểu 10 việc làm cho mỗi suất đầu tư EB5 là một trong những điều kiện để Sở Di Trú Hoa Kỳ có chấp nhận hồ sơ của nhà đầu tư EB5 hay không. Dự án One khách sạn và khu căn hộ cao cấp One Dalton – Four Seasons dự tính số việc làm tạo ra gấp 150% so với yêu cầu của chương trình EB5. Four Seasons là thương hiệu khách sạn cao cấp hàng đầu thế giới, còn Boston là khu đô thị lớn hàng đầu Hoa Kỳ với nhu cầu về nhà ở và khách sạn cao nhất cả nước. Do vậy dự án này đặc biệt thu hút sự quan tâm đầu tư của các tỷ phú như Bill Gates, Richard Friedman, Prince of Bahrain… Thêm một điểm an toàn đầu tư nữa là dự án được quản lý bởi nhà phát triển bất động sản hàng đầu nước Mỹ_Carpenter & Company, và toà nhà Four Season tại Boston được thiết kế bởi Pei Cobb Freed & Partners là công ty thiết kế được vinh danh thế giới với những công trình nổi tiếng quốc tế.