Dự án cách Sân bay Quốc tế Philadelphia chỉ vài phút lái xe, là điểm kết nối đường sắt và đường cao tốc đến các thị trường lớn trong khu vực.

Dự án Axalta Coating Systems nâng cấp Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Axalta Coating và di chuyển sang một cơ ngơi độc lập và rộng lớn hơn, trang thiết bị tân tiến và hiện đại hơn. Dự án đã được CanAm đệ trình I-94 từ năm 2015.
VỊ TRÍ DỰ ÁN
Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển mới của Axalta sẽ tọa lạc tại 1050 Constitution Avenue phía đông nam của Đường số 11 và Constitution Avenue tiếp giáp với Trung tâm Thương mại và Historic Core trong khu vực Philadelphia Navy Yard.


Dự án tọa lạc tại một vị trí chiến lược

Philadelphia Navy Yard nằm giữa Thành phố New York và Washington, D.C., là một địa điểm chiến lược hàng đầu. Dự án cách Sân bay Quốc tế Philadelphia chỉ vài phút lái xe, là điểm kết nối đường sắt và đường cao tốc đến các thị trường lớn trong khu vực.

QUY MÔ DỰ ÁN
Dự án tọa lạc trên khuôn viên 7,4 mẫu Anh tại Philadelphia Navy Yard. Gồm 2 tầng, với diện tích khoảng 175.000 foot vuông, được trang bị nội ngoại thất tân tiến hàng đầu hiện nay.
Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển sẽ có 9 phòng thí nghiệm phục vụ việc nghiên cứu và phát triển với tổng diện tích khoảng 41.300 foot vuông; diện tích khu cơ sở hạ tầng chính và văn phòng là gần 53.800 foot vuông; khu đỗ xe cho nhân viên và khách hàng. Bên cạnh đó, khoảng 79.000 foot vuông không gian nội thất sẽ được trang bị như một phần của dự án và được dành riêng cho việc phát triển, mở rộng trong tương lai.


Axalta Coating Systems – Trung tâm nghiên cứu & phát triển

ĐIỂM MẠNH TỪ QUỸ ĐẦU TƯ CANAM
Dự án đã được đệ trình I-924 trong tháng 9 năm 2015. Axalta Coating Systems – Trung tâm nghiên cứu & phát triển.
Được kêu gọi đầu tư EB-5 bởi Trung Tâm Vùng CanAm. Là một trong những quỹ đầu tư liên kết người nhập cư tại Hoa Kỳ và Canada. Với 28 năm kinh nghiệm, CanAm đã huy động được gần 2 tỷ USD từ nguồn vốn EB-5 cho hơn 46 dự án với tổng chi phí dự án là 3,5 tỷ USD, và đã góp phần tạo ra khoảng 38.000 việc làm mới và chính thức cho người lao động Hoa Kỳ.
Trung tâm Khu vực CanAm PIDC hiện là đối tác của Tập đoàn Phát triển Công nghiệp Philadelphia(PIDC), một cơ quan phát triển kinh tế phi lợi nhuận của Thành phố, và CanAm cũng được chỉ định cung cấp các cơ hội đầu tư phù hợp với Chương trình đầu tư Nhập cư tại Hoa Kỳ theo diện EB-5 cho thành phố này.
Axalta và CanAm cũng ký kết thỏa thuận bảo lãnh hoàn thành dự án cũng như nghĩa vụ thanh toán cho nhà đầu tư EB-5.

THÔNG TIN ĐẦU TƯ
Ngân sách Dự án: 89,3 triệu USD
Tổng suất EB-5: 53 suất, 26,5 triệu USD, chiếm 30% trong tổng nguồn vốn dự án.
Phí quản lý dự án: 50.000 USD
Mỗi suất EB-5: 500.000 USD/ suất
Thời gian hoàn vốn: 5 năm
Lãi suất: 3%
Nhu cầu Việc làm: 530
Tạo Việc làm Dự tính: 802 (15,1 việc làm cho mỗi nhà đầu tư)

CHỦ ĐẦU TƯ

Axalta Coating Systems, LLC, là công ty phụ thuộc toàn bộ của Axalta Coating Systems Ltd., và đã được giao dịch công khai trên Thị trường Chứng khoán New York (NYSE: AXTA). Là công ty sơn phủ hàng đầu được chỉ định độc quyền phát triển, sản xuất và kinh doanh sơn phủ dạng lỏng và dạng bột. Khách hàng của công ty từ những nhà sản xuất thiết bị lớn nhất trên thế giới đến các doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp hộ gia đình, như các nhà sản xuất ô tô General Motors, Ford, Honda và Volkswagen; xe thương mại như Kenworth, Volvo, Peterbilt và John Deere; các đại lý độc quyền sửa chữa xe va chạm như Service King, AutoNation.

Ngày 12/10/2014, Axalta trở thành IPO lớn thứ 9 trên Thị trường Chứng khoán New York. Bcáo doanh thu 4,3 tỷ USD trong cùng năm. Axalta thực hiện kinh doanh trên 130 quốc gia, 35 trung tâm sản xuất đang hoạt động, 7 trung tâm nghiên cứu & phát triển và 45 trung tâm đào tạo khách hàng.