Với dịch vụ Bến phà sông Phía Tây Đường thủy New York, chỉ mất năm phút để đi đến phố Manhattan và 24 phút để đi đến Phố Wall.

Liberty Gardens II là một dự án phát triển bất động sản. Một khu phức hợp cao cấp tại khu vực thượng lưu Thành phố Long Island, New York. Là dự án duy nhất và đầu tiên tại Việt Nam cho đến thời điểm này được cam kết hoàn trả tiền cho nhà đầu tư EB-5.
TỔNG QUAN DỰ ÁN
Liberty Gardens II là một dự án phát triển bất động sản. Một khu phức hợp cao cấp với khoảng 428 căn hộ nhà ở, khu bán lẻ và các tiện nghi khác nằm trong khu vực thượng lưu của Queens: Thành phố Long Island, New York.


Thành phố Long Island, New York

Thành phố New York đang tiếp tục phát triển, và Thành phố Long Island trong vài năm gần đây đã như thay hình đổi dạng, minh chứng bằng số lượng dân cư ngày càng tăng, chất lượng cuộc sống được nâng tầm với tiền thuê trên 60USD mỗi mét vuông, và các khu thương mại mọc lên rầm rộ ở Đại lộ Vernon.
Dự án tọa lại phía bên kia con đường từ Trạm xe điện ngầm Đại lộ số 39. Với dịch vụ Bến phà sông Phía Tây Đường thủy New York, chỉ mất năm phút để đi đến phố Manhattan và 24 phút để đi đến Phố Wall.

ĐIỂM MẠNH CỦA DỰ ÁN


Được đảm bảo hoàn vốn bởi David Lichtenstein – Người đã sáng lập và phát triển Lighstone

Toạ lạc tại khu vực thượng lưu của Queens: Thành phố Long Island, New York.
Là dự án duy nhất và đầu tiên tại Việt Nam cho đến thời điểm này được cam kết hoàn trả tiền cho nhà đầu tư EB-5.
Không phụ thuộc vào việc vận hành dự án để tạo ra việc làm. Dự kiến dự án sẽ tạo ra số lượng việc làm vượt mức yêu cầu của USCIS đến 160% khi hoàn thành xây dựng.
Liberty Gardens II đã xin được giấy phép và quyền sở hữu. Việc xây dựng đã bắt đầu từ tháng 5/2015, dự kiến sẽ được hoàn thành vào tháng 12 năm 2017. Và được bảo đảm hoàn thành.
Dự án được chính phủ hỗ trợ giảm thuế trong vòng 15 năm.
Nhà phát triển dự án Lightstone là một trong những công ty bất động sản thuộc sở hữu tư nhân lớn nhất tại Mỹ, sở hữu 1.7 tỉ USD trong các dự án hiện đang được thực hiện tại thành phố New York.

QUY MÔ DỰ ÁN


Quy mô dự án

Tổng chi phí dự án: 236.900.000 USD
Tổng diện tích: 38.380m2 gồm 10 tầng, 428 căn hộ (Căn hộ chỉ dành để cho thuê, trung bình: 3.000 USD/tháng)
Khu dành cho mặt bằng bán lẻ: 295m2
Chỗ đậu xe: 214 chỗ bên trong tòa chung cư
Studio: 43m2 / 160 căn hộ
1 Phòng ngủ: 58m2 / 195 căn hộ
2 phòng ngủ: 83m2 / 73 căn hộ
Các tiện ích cao cấp bao gồm: tiền sảnh được phục vụ 24h, sân trong có phối cảnh, trung tâm thể thao và phòng tập yoga, thư viện, phòng chiếu phim, phòng chăm sóc thú cưng, câu lạc bộ, phòng chờ và khu dành cho trẻ em vui chơi, tầng thượng với bể bơi, sân cỏ, nhà bếp ngoài trời và phòng ăn.

THÔNG TIN ĐẦU TƯ


Cấu trúc đầu tư dự án

Nhà đầu tư EB-5: 100 nhà đầu tư.
Vốn EB-5: 50 triệu USD, chiếm 21% trong tổng nguồn vốn dự án.
Đầu tư EB-5: 500.000 USD/nhà đầu tư.
Phí quản lý dự án: 50.000 USD.
Ngân hàng ký quỹ: Signature
Thời gian hoàn vốn : 5 năm
Bảo đảm vốn EB-5: Bảo lãnh cá nhân và lãi vốn chủ sở hữu.
Chiến lược hoàn vốn: Tái cấp vốn hoặc bán bất động sản.

TIẾN ĐỘ CỦA DỰ ÁN

Khởi công xây dựng: Tháng 5/ 2015
Phần móng: Tháng 10/ 2015
Phần trên: Tháng 7/ 2016
Nội thất và công trình nền: Tháng 8/ 2016
Hoàn thành: Tháng 12/ 2017
Thời gian xây dựng: 32 tháng

Dự án được cập nhật tiến độ xây dựng vào mỗi cuối tháng:
http://www.lightstoneeb5.com/category/lg-2-newsletter/

THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ


Các dự án bất động sản của Lighstone

Lighstone là một nhà phát triển bất động sản nhà ở, khách sạn, và bán lẻ trên toàn Hoa Kỳ. Lighstone sở hữu nhiều khách sạn dưới nhãn hiệu Marriott, Starwood, và Hilton, và gần đây đã ký kết hợp đồng với Marriott để phát triển các khách sạn Moxy, một dòng khách sạn mới, với giá trị ước tính trên 1 tỷ USD.

Phát triển 140 bất động sản hoạt động tại 22 bang. Trụ sở chính tại Thành phố New York và có các văn phòng khu vực tại Las Vegas, Detroit, Baltimore, và New Jersey.

Tỷ phú David Lichtenstein là người đã sáng lập và phát triển Lighstone thành một trong những công ty bất động sản thuộc sở hữu tư nhân lớn nhất tại Hoa Kỳ.
Tháng 4/2014, Lighstone đã được xếp hạng là một trong những nhà phát triển tích cực nhất của New York trong lần xuất bản tháng 4/2014 của tạp chí The Real Deal.