Wall Street Tower là một tòa nhà gồm 60 tầng với tổng diện tích gần 41 ngàn mét vuông, khoảng 228 căn hộ hạng sang, khu bán lẻ và các tiện nghi khác nằm trong khu vực trung tâm Manhattan, New York.

Tiếp nối thành công từ dự án Liberty Garden II, G&B mang đến nhà đầu tư Việt Nam dự án EB-5 Wall Street Tower hay còn gọi là Liberty Garden III, một dự án phát triển bất động sản bậc nhất tại New York, nơi được mệnh danh là quận tài chính kinh tế của cả thế giới.

Sau khi hoàn thành công trình dự án, Wall Street Tower sẽ trở thành 1 trong những tòa nhà trọc trời hiện đại nhất tại khu vực thượng lưu New York.

Illustration by dbox


Wall Street Tower – Tô điểm bầu trời Manhattan!

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Wall Street Tower là một tòa nhà gồm 60 tầng với tổng diện tích gần 41 ngàn mét vuông, khoảng 228 căn hộ hạng sang, khu bán lẻ và các tiện nghi khác nằm trong khu vực trung tâm Manhattan, New York.
Quận phố Wall, New York được biết đến như là quận trung tâm tài chính kinh tế thế giới, là nơi được rất nhiều công ty, tập đoàn lớn đặt trụ sở giao dịch.
Cùng với tốc độ phát triển hiện tại, chất lượng cuộc sống với nhiều tiện ích, môi trường năng động, nền giáo dục thuộc hàng đầu thế giới… thì New York luôn là sự lựa chọn để học tập, sinh sống và làm việc. Chính vì vậy, nhu cầu an cư luôn được đặt lên hàng đầu và việc sở hữu một căn hộ tiện ích được xem là điều tất yếu.
Dự án tọa lạc ngay ngã tư William-Furton, chỉ với khoảng cách đi bộ rất ngắn để đến Trung tâm thuong mại thế giới Brookfield Place, trung tâm bán lẻ Furton, …


Tổng thể dự án Wall Street Tower sau khi hoàn thành

DỰ ÁN CHỈ CÒN 2 SUẤT DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM

ĐIỂM MẠNH CỦA DỰ ÁN

Đầu tư ngành công nghiệp mũi nhọn phục vụ đúng nhu cầu tại New York.
Tọa lạc vị trí đắt giá, quận phố Wall-mệnh danh quận tài chính kinh tế thế giới.
Dân cư tăng hằng năm, dân số trẻ với mức thu nhập rất cao.
Wall Street Tower đã xin được giấy phép và quyền sở hữu.Việc xây dựng đã và đang giai đoạn san lấp mặt bằng, dự kiến khởi công bắt đầu từ tháng 11/2016 và sẽ được hoàn thành vào khoảng tháng 9 năm 2019.
Dự án được cam kết bảo lãnh hoàn thành bởi “Tổ chức Litchenstein” hay còn được biết đến bởi Nhà sáng lập kiêm chủ tịch Lightstone – ông David Litchenstein.
Được bảo lãnh hoàn trả $550,000 trong vòng 30 ngày nếu USCIS từ chối I-526.
Không phụ thuộc vào việc vận hành dự án để tạo ra việc làm. Dự kiến dự án sẽ tạo ra số lượng việc làm vượt mức yêu cầu của USCIS đến 130% khi hoàn thành xây dựng.
Thực hiện việc marketing trên thị trường để bán căn hộ sẽ bắt đầu từ tháng 1/2017.
Giá trị căn hộ của Dự án từ 1 triệu đô – 3 triệu đô: thời gian để bán căn hộ tương ứng từ 5 tháng – 7 tháng.
Thời gian hoàn trả khoản vay là tháng 12/2022.
Nhà phát triển dự án Lightstone là một trong những công ty bất động sản thuộc sở hữu tư nhân lớn nhất tại Mỹ, sở hữu 2.4 tỉ USD trong các dự án đang được thực hiện tại thành phố New York, trong đó có dự án Liberty Garden II được G&B giới thiệu từ đầu năm 2016 và đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư Việt Nam tham gia.


Những tiện ích của dự án Wall Street Tower

QUY MÔ DỰ ÁN

Tổng chi phí dự án: 541.900.000 USD
Tổng diện tích: 40.571m2 gồm 60 tầng, 228 căn hộ
Khu dành cho mặt bằng bán lẻ: 1.477m2

Các tiện ích cao cấp bao gồm: tiền sảnh được phục vụ 24h, sân trong có phối cảnh, trung tâm thể thao và phòng tập yoga, thư viện, phòng chiếu phim, phòng chăm sóc thú cưng, câu lạc bộ, phòng chờ và khu dành cho trẻ em vui chơi, tầng thượng với bể bơi, sân cỏ, nhà bếp ngoài trời và phòng ăn.


Cơ cấu đầu tư EB-5 dự án Wall Street Tower

THÔNG TIN ĐẦU TƯ

Cấu trúc đầu tư dự án: Hợp đồng vay
Nhà đầu tư EB-5: 200 nhà đầu tư, và chỉ còn lại 2 suất tại thị trường Việt Nam.
Vốn EB-5: 100 triệu USD, chiếm 18% trong tổng nguồn vốn dự án.
Đầu tư EB-5: 500.000 USD/nhà đầu tư
Phí quản lý dự án: 50.000 USD
Ngân hàng ký quỹ: Signature
Thời gian hoàn vốn : 5 năm
Bảo đảm vốn EB-5: Bảo lãnh cá nhân nếu I-526 bị từ chối
Chiến lược hoàn vốn: Bán căn hộ hoặc tái thế chấp

TIẾN ĐỘ CỦA DỰ ÁN

Khởi công xây dựng: Tháng 11/ 2016
Hoàn thành: Tháng 09/ 2019
Dự án được cập nhật tiến độ xây dựng vào mỗi cuối tháng tại:
http://www.lightstoneeb5.com/category/newsletter/

THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ

Lightstone là một nhà phát triển bất động sản nhà ở, khách sạn, và bán lẻ trên toàn Hoa Kỳ. Lighstone sở hữu nhiều khách sạn dưới nhãn hiệu Marriott, Starwood, và Hilton, và gần đây đã ký kết hợp đồng với Marriott để phát triển các khách sạn Moxy, một dòng khách sạn mới, với giá trị ước tính trên 1 tỷ USD.


Tỷ phú David Lichtenstein là người đã sáng lập và phát triển Lighstone thành một trong những công ty bất động sản thuộc sở hữu tư nhân lớn nhất tại Hoa Kỳ.

Lightstone phát triển 140 bất động sản hoạt động tại 22 bang. Trụ sở chính tại Thành phố New York và có các văn phòng khu vực tại Las Vegas, Detroit, Baltimore, và New Jersey.

Tháng 4/2014, Lighstone đã được xếp hạng là một trong những nhà phát triển tích cực nhất của New York trong lần xuất bản tháng 4/2014 của tạp chí The Real Deal.

Tháng 3/2016, ông được tạp chí Forbes vinh danh là tỷ phú thế giới, sở hữu tài sản 1.46 tỷ USD