Trung Tâm Vùng nằm trong các thị thị trường bất động sản trọng điểm như Washington, D.C., California và New York

EB-5 Capital một trong số ít các Trung Tâm Vùng luôn làm việc chặt chẽ với nhà đầu tư trong suốt quá trình di dân và đầu tư (I-526, I-829, bảo toàn vốn), cung cấp báo cáo định kỳ và cập nhật liên tục tiến trình dự án và tình trạng của vốn đầu tư.
EB5 CAPITAL


Cựu Tổng thống Bill Clinton và Bà Angelique Brunner Chủ tịch EB-5 Capital tại một sự kiện

Trung Tâm Vùng của EB-5 Capital được chọn bởi Bộ An Ninh Quốc Nội của Hoa Kỳ để cung cấp cơ hội cho người nước ngoài muốn tìm kiếm sự định cư lâu dài ở Hoa Kỳ. Công ty sắp xếp những dự án bất động sản trên khắp nước để đáp ứng những yêu cầu của Chương Trình Đầu Tư Dành Cho Người Nước Ngoài theo diện EB-5. Trung Tâm Vùng đầu tiên được USCIS thông qua của công ty EB-5 Capital được thành lập vào tháng 4 năm 2008, đánh dấu một trong những Trung Tâm Vùng lâu đời và nhiều kinh nghiệm nhất trong nước. Nó cũng là một trong những Trung Tâm Vùng duy nhất hướng dẫn nhà đầu tư toàn bộ quá trình di dân và đầu tư, và nhiều nhà đầu tư đã nhận được thẻ xanh và được hoàn tất cả vốn đầu tư.

Sau đây là một vài điểm nổi bật của công ty EB-5 Capital:
– 100% tỷ lệ đơn I-526 và I-829 được chấp thuận
– Hoàn vốn lại cho 2 dự án đầu tiên
– Thành công hoàn thành 10 dự án trong quá khứ, bao gồm: khách sạn, viện dưỡng lão, chung cư, và khu vực văn phòng/đại lý bán lẻ.
– Trung Tâm Vùng nằm trong các thị thị trường bất động sản trọng điểm như Washington, D.C., California và New York
– Những nhà đầu tư đến từ 45 quốc gia
– Mối hợp tác lâu dài uy tín với tập đoàn Hilton Worldwide và Marriott International


Các danh mục dự án đầu tư

HỌ NÓI GÌ VỀ EB-5 CAPITAL
Marriott International
Trong tương lai, chúng tôi cảm thấy tin tưởng khi cân nhắc EB-5 Capital trong các dự án phát triển khách sạn của mình, bởi vì những tiêu chuẩn thẩm định chi tiết của họ đáp ứng với những tiêu chuẩn của ngành và phần lớn tuân thủ những tiêu chuẩn thẩm định mà chúng tôi định ra cho những dự án của mình.
— Eric Jacobs, Giám Đốc Kinh Doanh — 3 tháng 3 năm 2013

Tập đoàn Hilton Worldwide
EB-5 Capital đã chứng tỏ có một thành tích rất thành công trong việc tài trợ và đạt được sự chấp thuận cho những dự án EB-5 và trong tương lai sắp tới, chúng tôi cảm thấy tin tưởng tiếp nhận vốn tài trợ từ EB-5 cho những dự án phát triển khách sạn trong tương lai.
— William Fortier, Phó Chủ Tịch Cao Cấp — 27 tháng 4 năm 2013

QUAN HỆ VỚI NHÀ ĐẦU TƯ

Công ty EB-5 Capital làm việc chặt chẽ với nhà đầu tư trong suốt quá trình di dân và đầu tư, cung cấp báo cáo định kỳ và cập nhật liên tục tiến trình dự án và tình trạng của vốn đầu tư.
– Webcams của Công Trình: 24/7 truy cập vào webcams để theo dõi tiến độ công trình ở mỗi địa điểm dự án.
– Bản tin: Bản tin mỗi nửa tháng để cập nhật chi tiết mới nhất của dự án, những tin tức quan trọng trong ngành, hội nghị và hội thảo gần đây và sắp diễn ra, và những cuộc diễn giải của công ty EB-5.
– Tham quan địa điểm: Cuộc tham quan thẩm định mỗi nửa năm được tổ chức bởi công ty EB-5 Capital trên tất cả các địa điểm dự án, cho phép công ty kiểm soát tiến độ công trình và tình trạng của mỗi dự án.
– Báo cáo cho Nhà Đầu Tư: Báo cáo đầu tư mỗi nửa năm cho những dự án đang tiến hành. Những báo cáo này bao gồm thông tin về thời gian biểu và tình trạng hoàn thành, thông báo về tình trạng vốn của mỗi nhà đầu tư, và những cập nhật chung về những thông tin liên quan và những dấu mốc quan trọng.