Di chuyển toàn bộ các phòng nghiên cứu và hỗ trợ của mình về một khuôn viên hiện đại trong khu phức hợp với diện tích 11,4 mẫu Anh, đủ diện tích cho một trung tâm nghiên cứu y sinh hiện đại mới..

Dự án LA BioMed – Viện Nghiên cứu Y sinh Los Angeles là dự án thứ 47 được CanAm kêu gọi vốn đầu tư EB-5. Dự án nâng cấp cơ sở nghiên cứu LA Biomed và di chuyển sang một khu phức hợp hiện đại và tiên tiến hàng đầu.
QUY MÔ DỰ ÁN
Tọa lạc trên khuôn viên của Trung tâm Y khoa Harbor – UCLA (HUMC), gồm một bệnh viện đào tạo, một cơ sở chăm sóc bệnh cấp tính và Trung tâm Điều trị Thương tích Cấp độ I.
Trung tâm nghiên cứu mới gồm 4 tầng, với diện tích 85.000 foot vuông và được trang bị các thiết bị tiên tiến hàng đầu.
Di chuyển toàn bộ các phòng nghiên cứu và hỗ trợ của mình về một khuôn viên hiện đại trong khu phức hợp với diện tích 11,4 mẫu Anh, đủ diện tích cho một trung tâm nghiên cứu y sinh hiện đại mới.


Dự án LA BioMed – Viện Nghiên cứu Y sinh Los Angeles

ĐIỂM MẠNH TỪ QUỸ ĐẦU TƯ CANAM
Dự án đã được đệ trình I-924 từ ngày 25/9/2015.
Được kêu gọi đầu tư EB-5 bởi Trung Tâm Vùng CanAm. Là một trong những quỹ đầu tư liên kết người nhập cư tại Hoa Kỳ và Canada. Với 28 năm kinh nghiệm, CanAm đã huy động được gần 2 tỷ USD từ nguồn vốn EB-5 cho hơn 46 dự án với tổng chi phí dự án là 3,5 tỷ USD, và đã góp phần tạo ra khoảng 38.000 việc làm mới và chính thức cho người lao động Hoa Kỳ.
CanAm Los Angeles là trung tâm Khu vực đã được USCIS phê duyệt từ năm 2008 về lĩnh vực phim điện ảnh. Đến năm 2009 USCIS điều chỉnh phê duyệt, nhằm mở rộng các ngành mũi nhọn trong khu vực.
CanAm cũng đã ký kết thỏa thuận hùn vốn độc quyền với Công ty Phát triển Kinh tế Los Angeles (LAEDC) để xác định các cơ hội đầu tư tài chính an toàn tại Thành phố Los Angeles.

THÔNG TIN ĐẦU TƯ
Ngân sách Dự án: 57,1 triệu USD
Tổng suất EB-5: 30 suất, 15 triệu USD, chiếm 26% trong tổng nguồn vốn dự án.
Phí quản lý dự án: 50.000 USD
Mỗi suất EB-5: 500.000 USD/ suất
Thời gian hoàn vốn: 5 năm
Lãi suất: 2%
Nhu cầu Việc làm: 300
Tạo Việc làm Dự tính: 356 (11,8 việc làm cho mỗi nhà đầu tư)

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN
Dự kiến khởi công trong quý 2 năm 2016.
Kế hoạch di chuyển trung tâm nghiên cứu đầu tiên sẽ là trước quý 2 năm 2018.

CHỦ ĐẦU TƯ

Chủ đầu tư: Viện Nghiên cứu Y sinh Los Angeles

Viện Nghiên cứu Y sinh Los Angeles (LA BioMed) được thành lập năm 1952 và là một trong những viện nghiên cứu y sinh phi lợi nhuận hàng đầu của cả nước, quản lý một số cơ sở nghiên cứu trong toàn khu Trung tâm Y khoa Harbor-UCLA, một vài cơ sở có niên đại từ năm 1943.
LA BioMed có mối quan hệ đối tác lâu dài với HUMC, nơi hầu hết các nhà nghiên cứu của LA BioMed cũng là bác sỹ giảng dạy; Sở Y tế Los Angeles; Sở Y tế Tâm thần Los Angeles; Trung tâm Y khoa Cedar-Sinai; và Đại học Y và Khoa học Charles Drew.