Thông qua các phân tích và nghiên cứu sâu của Hilton, Hilton Canopy sẽ nhắm đến khách hàng dựa trên các nhu cầu và các sở thích.

Dự án khách sạn Portland Hilton với 153 Phòng, nhà hàng trên tầng thượng, quán cà phê tầng trệt và khu vực phòng họp. Tọa lạc tại Quận Pearl – một khu dân cư lịch sử của Portland là trung tâm nghệ thuật và thời trang ngay sát trung tâm thành phố.
Dòng khách sạn tiện nghi và thoải mái thuộc tập đoàn Hilton nổi tiếng

Tên Dự án Portland Hilton Canopy
Mô tả Dự án Triển khai dự án khách sạn Canopy Hilton với 153 Phòng, nhà hàng trên tầng thượng, quán cà phê tầng trệt và khu vực phòng họp.
Địa chỉ Dự án 425 NW 9th Ave, Portland, Oregon 97209
Điểm nhấn của dự án Nhà hàng/bar rượu tầng thượng với cảnh quan tuyệt vời, phía đông và phía nam hướng về trung tâm Portland.
Mô tả đầu tư – Thời hạn đầu tư 5 năm; thu nhập cộng dồn hàng năm 1%.
– Đối tác hữu hạn sẽ là thành viên có quyền sở hữu đất và khách sạn.
– Đối tác hữu hạn được ưu tiên 100% trong việc hoàn vốn hàng năm sau khi chi trả khoản vay ngân hàng.
– Chiến lược rút vốn – bán hoặc tái tài trợ dự án sau 05 năm
– Đối tác hữu hạn được ưu tiên 100% bán hoặc tái tài trợ khoản tiền sau khi thanh toán khoản vay ngân hàng.
– Giá trị dự án dự kiến – 50,900,000 $ dựa trên thẩm định độc lập.
Kế hoạch thời gian – Phê duyệt Vùng – Q2: năm 2014 (đã hoàn thành)
– Giải Phóng Mặt Bằng – Q4: năm 2014 (đã hoàn thành)
– Huy động vốn EB-5 – Q2: năm 2015
– Động thổ – Q4: năm 2015
– Thời gian xây dựng – 21 tháng
Các nguồn vốn – Vốn vay Xây dựng: $ 22,000,000 (50%)
– Nguồn vốn ưu đãi EB-5: $ 15,500,000 (35%)
– Vốn Tài trợ: $ 6,500,000 (15%)
Số lượng công việc 439 việc làm (dự kiến tạo ra)
Số lượng Nhà đầu tư 31 nhà đầu tư EB-5

Một vị trí tuyệt vời


Dự án Portland Hilton Canopy Hotel

Nằm tại trung tâm Quận Pearl, nơi có những nhà hàng nổi tiếng nhất Portland, phòng tranh đẳng cấp quốc tế, và các cửa hàng sôi động.
Được biết đến là một khu dễ đi dạo nhất Portland và nằm dọc bờ sông Williamette tại một khu nhà kho cũ.
Quận Pearl mang đến một cảm giác của một khu phố trung tâm cổ kính quyến rũ và được cả thế giới biết đến như một trung tâm được cải tạo mới.
Trụ sở của tập đoàn Nike đóng đô ngay bên ngoài Portland và công ty là nhân tố lớn nhất tạo ra nhu cầu nhà ở cho các khách sạn khu Trung tâm, tạo ra nhu cầu 30,000 phòng khách sạn/đêm cho thị trường hàng năm.
Trong năm 2013, Khu trung tâm Portland đã đón 8,4 triệu du khách và những du khách này đã tiêu khoảng 4,2 tỷ USD cho những chi tiêu trực tiếp.

Kết nối Giao thông


Nằm ngay trung tâm Quận Pearl

Portland được công nhận trong toàn quốc là một điểm trung chuyển giao thông công cộng hàng đầu. Mỗi năm, kể từ năm 2008, Portland được xếp đứng đầu về giao thông công cộng và về Sự thân thiện với khách bộ hành bởi Tạp chí Travel + Leisure.
Cách 12 dặm về phía đông bắc của thành phố, Sân bay Quốc tế Portland là một sân bay chính của khu vực gồm 14 hãng bay thương mại.
Dự án cách trạm dừng của hệ thống Xe điện chỉ 5 phút, hệ thống xe điện này có 4 tuyến, 85 trạm và có chiều dài 52 dặm liên kết Portland với các khu dân cư xung quanh. Việc xây dựng đang được tiến hành để mở rộng hệ thống đường ray hiện tại nhằm tăng cường khả năng vận chuyển hành khách.
Dự án có vị trí rất tiện lợi, chỉ cách Portland Streetcar một dãy nhà, Portland Streetcar là một Phương tiện di chuyển rất phổ biến trong thành phố.

Canopy by Hilton

Thương hiệu Hilton Canopy được giới thiệu vào tháng 10/2014 là một chuỗi khách sạn boutique, cạnh tranh với Starwood của thương hiệu W Hotels, và cả Autograph Collection của Marriot.
Thông qua các phân tích và nghiên cứu sâu của Hilton, Hilton Canopy sẽ nhắm đến khách hàng dựa trên các nhu cầu và các sở thích.
Cung cấp các tiện nghi, sự thoải mái tràn đầy năng lượng, bữa sáng miễn phí, một món quà địa phương chào đón khách đến, bữa tối mang Hương vị đặc sản địa phương, và các thiết kế lấy cảm hứng từ văn hóa địa phương.
Ngay thời điểm giới thiệu thương hiệu, 11 khách sạn Hilton Canopy đang được triển khai và dự kiến trong vòng 5 năm tới100 khách sạn khác sẽ khai trương.

Nhà phát triển

Buccini/Tập đoàn Pollin | www.bpgroup.net
– Trụ sở tại Wilmington, Delaware.
– Tài sản bất động sản được mua hoặc được phát triển trị giá trên 4 tỷ USD.
– Các dự án đã làm bao gồm 27 khách sạn, 6 triệu dặm vuông văn phòng và diện tích bán lẻ, 10 khu cộng đồng dân cư chính,và nhiều địa điểm giải trí, bao gồm công viên PPL, là nơi đóng đô của Hiệp hội các giải đá banh chính của Philadelphi (MLS).
– Được biết đến là “Nhà phát triển đa thương hiệu Hilton” của năm 2004, đoạt giải Embassy Suites Deal của năm 2013 (Manhattan).
– Phát triển hai trong số 10 khách sạn Canopy đầu tiên – dự án này ở Portland và ở một địa điểm ở Rockville, Maryland.

Trung Tâm Vùng EB-5 Capital

– 100% hồ sơ I-526 & 100% I-829 được chấp thuận
– 12 tồng số dự án lên đến trên 200 triệu dollar
– Hoàn vốn trong những dự án cũ
– Một trong những Trung Tâm Vùng duy nhất hướng dẫn nhà đầu tư qua mọi giai đoạn trong quá trình định cư và đầu tư (I-526, I-829, bảo toàn vốn).
– Nhà đầu tư đến từ 45 quốc gia
– Mối hợp tác lâu dài uy tín với tập đoàn Hilton Worldwide và Marriott International