Điểm thu hút nhất của tòa nhà là Đài quan sát hiện đại được xây bên ngoài phía trên tòa tháp sẽ thu hút hàng triệu lượt khách đến để ngắm nhìn toàn cảnh thành phố tráng lệ từ độ cao 395m.

Dự án EB-5 đầu tư an toàn là dự án được đảm bảo bởi 4 yếu tố chính: Nguồn vốn phát triển dự án được đảm bảo và tỉ lệ vốn kêu gọi EB-5 không vượt quá 20%; Dự án đảm bảo tạo ra đủ việc làm cho nhà đầu tư; Sự đảm bảo hoàn vốn từ nhà phát triển dự án; Đảm bảo nhận được sự chấp thuận từ sở di trú cũng như sự ủng hộ từ chính phủ. Manhattan Tower là một trong số hiếm hoi các dự án EB-5 có 4 yếu tố đảm bảo này.

Thành phố Hudson Yards – dự án bất động sản tư nhân lớn nhất trong lịch sử tại New York
Thành phố Hudson Yards nằm bên dòng sông Hudson ở phía tây thành phố Manhattan thuộc tiểu bang New York, với diện tích trên 11 hecta, và 5.000 căn hộ. Thành phố được quy hoạch với đầy đủ tiện ích: trung tâm mua sắm hiện đại 11 tầng của Neiman Marcus, chuỗi nhà hàng 5 sao của huyền thoại ẩm thực lừng danh thế giới Thomas Keller, khu cảnh quan ngoài trời, công viên, trường học, và trung tâm văn hoá chuẩn quốc tế cùng hiện diện nơi đây biến Hudson Yards trở thành nơi đáng sống nhất ở New York trong vài năm tới.

Điều đặc biệt, dự án Thành phố Hudson Yards nằm trong kế hoạch phát triển kinh tế quan trọng của chính quyền thành phố và tiểu bang New York.

Trường công lập với quy mô 750 học sinh và Trung tâm văn hóa chuẩn quốc tế phục vụ triển lãm, các sự kiện quan trọng, cũng như tuần lễ thời trang New York được chính phủ đầu tư xây dựng.

Ngoài ra, chính phủ còn đầu tư hơn 3 tỷ USD vào hệ thống công cộng khác xung quanh thành phố, bao gồm:

Hơn 2 tỷ đầu tư xây dựng Tuyến Tàu Điện Số 7- kết nối Hudson Yards với ga Grand Central và Quảng trường Thời Đại, nhờ đó thành phố được nối kết với hầu hết các tuyến tàu điện ngầm của New York.

Công viên ven sông Hudson (300 triệu USD) là nơi lý tưởng để người dân thành phố nghỉ ngơi và thư giãn cuối tuần với nhiều hoạt động ngoài trời như đạp xe, chèo thuyền, chạy bộ, câu cá hay tản bộ tắm nắng

Đại lộ Hudson (300 triệu USD) là kế hoạch táo bạo của chính phủ dành cho thành phố Hudson Yards. Lần đầu tiên trong hơn một thế kỷ qua, thành phố triển khai xây mới một đại lộ lớn sáp nhập vào mạng lưới đường phố ở Manhattan. Đại lộ Hudson sẽ là tuyến đường quan trọng kết nối thành phố và các trung tâm kinh tế quan trọng của New York.

Và hơn 400 triệu USD Chính phủ dành để nâng cấp công viên, nhà ga và trung tâm hội nghị trong khu vực lân cận thành phố.

Hội tụ đầy đủ những tiện ích hiện đại nhất, quy mô nhất, Hudson Yards sẽ trở thành nơi vui chơi, giải trí, và đáng sống nhất ở New York trong thời gian tới.

Hudson yards hiện đang là cái tên đang được nhắc đến nhiều nhất trên thị trường bất động sản New York. Xem thông tin tại http://nytimes.com/hudson yards

Manhattan Tower dự án tốt nhât cho nhà đầu tư EB5
Là một phần của dự án thành phố Hudson Yards, Manhattan Tower được đầu tư hơn 5,8 tỷ USD để xây dựng thành khu phức hợp với đầy đủ các công trình tiện ích:

Tòa tháp Manhattan sẽ hoàn tất xây dựng vào năm 2021, có tầm nhìn hướng ra sông Hudson, tòa tháp được thiết kế bởi công ty thiết kế nổi tiếng nhất tại Mỹ – Kohn Pederson Fox Associates. Manhattan Tower gồm 69 tầng được xây dựng cao ốc văn phòng để bán và cho thuê. Đặc biệt 100% tòa nhà đã được cho thuê và sở hữu bởi các công ty hàng đầu New York như Time Warner, KKR, Wells Fargo và hai nhà phát triển dự án là Related và Oxford cũng dời văn phòng về đây.


Điểm thu hút nhất của tòa nhà là Đài quan sát hiện đại được xây bên ngoài phía trên tòa tháp sẽ thu hút hàng triệu lượt khách đến để ngắm nhìn toàn cảnh thành phố tráng lệ từ độ cao 395m.


Đài quan sát hiện đại ở độ cao 395m

Trung tâm mua sắm cao cấp 11 tầng với không gian chứa hơn 120 cửa hiệu thời trang, phụ kiện nổi tiếng cùng với chuỗi nhà hàng, quầy ăn uống, bán lẻ. Hiện tại đã có hơn 60% diện tích cửa hiệu đã được thuê bởi các công ty nổi tiếng thế giới như Neiman Marcus, Zara, Thomas Keller, H&M…


Khu nhà hàng, ẩm thực Pavilion

Khu Pavilion cao 4 tầng bao gồm quán cà phê ở tầng 1, nhà hàng và các dịch vụ ở tầng trên.


Công trình điêu khắc hoành tráng được thiết kế bởi nghệ nhân nổi tiếng Thomas Heatherwick

Một công trình điêu khắc hoành tráng được thiết kế bởi nghệ nhân nổi tiếng Thomas Heatherwick – là tâm điểm của thành phố Hudson Yards nói riêng và của New York nói chung phục vụ nhu cầu tham quan của du khách trong và ngoài nước.

Thặng dư việc làm cho nhà đầu tư EB-5 lên đến 38,4%
Tòa tháp Manhattan được đầu tư xây dựng với tổng kinh phí 5,8 tỷ USD đảm bảo tạo ra 24.025 việc làm, trong đó chỉ có 868 triệu USD thuộc vốn EB-5 – yêu cầu tạo ra 17.360 việc làm. Phần thặng dự việc làm do dự án tạo ra cho Nhà đầu tư EB-5 lên đến 38,4%.

Thặng dư việc làm do dự án tạo ra

Dự án đã có 1,250 nhà đầu tư EB-5 được chấp thuận I-526, 360 người nhận được thẻ xanh
Khởi công xây dựng từ 2012, đến nay dự án thành phố Hudson Yards đã kết thúc giai đoạn 1 với các công trình được hoàn thành như Tòa nhà 50 tầng tại số 10 Hudson Yards, phần nền móng phủ bên trên nhà ga và tòa nhà 71 tầng tại số 15 Hudson Yards.

Vốn EB-5 trong giai đoạn này được kêu gọi tại Trung Quốc trong vòng 14 tháng thu hút 1.200 nhà đầu tư. Trong đó 1.100 nhà đầu tư được chấp thuận đơn I-526 với thời gian phê duyệt trung bình 9,3 tháng (thời gian phê duyệt quy định của sở di trú từ 18-20 tháng). Và hơn 360 thường trú nhân được cấp thẻ xanh và chuyển sang định cư tại Mỹ.

Giai đoạn 2 là dự án Tòa tháp Manhattan được khởi công xây dựng giữa năm 2015. Cho đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 150 Nhà đầu tư được chấp thuận I-526 và thời gian phê duyệt trung bình 13,2 tháng.

Cam kết hoàn vốn
Với sự tham gia của 2 Tập đoàn bất động sản hàng đầu Hoa Kỳ – Related và Oxford cho phép dự án Manhattan Tower đảm bảo được tiến độ xây dựng và cam kết hoàn vốn cho nhà đầu tư EB-5 mà không phải phụ thuộc vào vốn huy động bên ngoài.

Related là tập đoàn bất động sản tư nhân lớn nhất tại Hoa Kỳ, sở hữu khối tài sản 30 tỷ USD, đã đầu tư hơn 10.000 dự án nhà ở và quản lý hơn 60 tòa nhà ở New York, văn phòng đại diện có mặt khắp toàn cầu.
Được vinh danh là Người quyền lực nhất New York trong lĩnh vực bất động sản, người sáng lập đồng thời là chủ tịch tập đoàn Related -Stephen M.Ross- ông là một trong những người sở hữu lớn nhất về bất động sản nhà ở và có mối quan hệ rất tốt với chính phủ Hoa Kỳ.
Không chỉ Tập đoàn Related và Oxford đứng ra cam kết sẽ hoàn thành dự án dù có bất kỳ sự cố nào xảy ra, mà dự án còn được cam kết hoàn vốn từ cơ quan vận chuyển Trung ương, các bên thuê dự án và Ngân hàng cho vay như: Bank of America, CIBC, IDB Bank, Scotiabank…

Hội tụ đầy đủ yếu tố đảm bảo của một dự án EB-5, Manhattan Tower đã và đang được các nhà đầu tư trên toàn thế giới lựa chọn. G&B sẵn sàng tư vấn và chia sẻ mọi thông tin liên quan để nhà đầu tư có quyết định đúng đắn nhất trong việc chọn dự án và thời điểm đầu tư EB-5.