Tuy nhiên không phải lúc nào thuế cũng trở thành “gánh nặng” cho người dân Mỹ nếu hiểu biết và có cách hoạch định cẩn thận, nhất là đối với những người nhập cư từ nước ngoài.

G&B mở chương trình hỗ trợ miễn phí gói tư vấn hoạch định thuế & tài sản với CPA (Certified Public Accountants) Mỹ trong vòng 2 giờ trị giá đến 1.500 USD.
Kế hoạch thuế và tài sản trước khi định cư Mỹ luôn mang một tầm quan trọng nhất định đối với nhà đầu tư quốc tế muốn nhập cư Mỹ, đất nước được xem là có rất nhiều loại thuế khác nhau. Làm thế nào để giảm thiểu tối đa thuế phải đóng mà vẫn không vi phạm pháp luật Hoa Kỳ và không ảnh hưởng đến hồ sơ định cư của gia đình? là điều mà nhà đầu tư cần phải làm trước khi định cư Mỹ.

Thuế của Mỹ luôn được đánh giá là chặt chẽ và nghiêm khắc với rất nhiều loại thuế khác nhau: thuế thu nhập toàn cầu; thuế cho tặng, thừa kế; thuế chuyển nhượng tài sản;… Người dân Mỹ thường hay nói vui rằng ở Mỹ có 2 thứ không thể tránh được, đó là cái chết và thuế. Tuy nhiên không phải lúc nào thuế cũng trở thành “gánh nặng” cho người dân Mỹ nếu hiểu biết và có cách hoạch định cẩn thận, nhất là đối với những người nhập cư từ nước ngoài.

“Không có gì là xấu nếu ai đó tìm cách đạt được mức thuế tối thiểu mà vẫn không vi phạm pháp luật. Không ai chi trả tiền thuế nhiều hơn yêu cầu của luật pháp”, câu nói của chủ tọa Learned Hand tuyên bố trong vụ án Ủy viên kiện Newman, 159, F.2d 848, 850 – 851 (2d Cir. 1947), một vụ án từng gây chấn động dư luận Mỹ lúc bấy giờ.

Đối với nhà đầu tư EB-5, ngay từ khi được cấp thẻ xanh có điều kiện nghĩa là được công nhận là thường trú nhân thì nhà đầu tư phải có trách nhiệm đóng thuế theo luật pháp Hoa Kỳ. Vì vậy, xây dựng kế hoạch thuế và tài sản trước khi định cư có một tầm quan trọng vô cùng lớn đối với nhà đầu tư, giúp nhà đầu tư giảm thiểu tối đa thuế phải đóng, tiết kiệm được hàng trăm ngàn USD tiền thuế mà vẫn không ảnh hưởng đến hồ sơ định cư của gia đình hay vi phạm pháp luật. Không xây dựng kế hoạch thuế và tài sản cũng đồng nghĩa với việc nhà đầu tư đang làm từ thiện cho Bộ Tài chính Mỹ.

G&B ra đời dịch vụ tư vấn kế hoạch thuế và tài sản trước định cư từ những ngày đầu thành lập công ty cùng chương trình EB-5. Cho đến nay đội ngũ tư vấn và luật sư chuyên nghiệp đã tư vấn cho rất nhiều gia đình giải quyết nhanh chóng vấn đề thuế & tài sản, hoạch định sẵn một kế hoạch rõ ràng trước khi định cư Mỹ.

Nhằm giúp nhà đầu tư có thêm những hiểu biết chính xác hơn về tầm quan trọng của thuế Mỹ và tại sao phải lập kế hoạch thuế & tài sản trước khi định cư vào đất nước này? G&B mở chương trình hỗ trợ miễn phí gói tư vấn hoạch định thuế & tài sản với CPA (Certified Public Accountants) Mỹ trong vòng 2 giờ trị giá đến 1.500 USD.