Vì số lượng các thủ tục giấy tờ cần chứng minh và thời gian chuẩn bị hồ sơ trước khi nộp, bạn nên bắt đầu quá trình nộp hồ sơ đầu tư càng sớm càng tốt. Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy liên hệ với IBID ngay hôm nay để được tư vấn những thông tin chi tiết nhất về chương trình.

Québec – điểm đến của các du khách
Québec – thành phố tiếng Pháp trong lòng Canada, là nơi có phong cảnh thiên nhiên hữu tình, những công trình kiến trúc cổ kính và được tạo nên từ rất nhiều sự đặc biệt mà không phải nơi nào cũng có. Québec được hưởng một “quy chế đặc biệt” với nền văn hóa, ngôn ngữ, phong tục tập quán riêng. Ngày 27/11/2006, quốc hội Canada thông qua một kiến nghị công nhận “người dân Québec họp thành một dân tộc trong nước Canada thống nhất”.

Du khách một lần đến với Québec sẽ không bao giờ quên cái vẻ đẹp tuyệt vời của con người và cảnh vật nơi đây. Với nhiều đồi núi và rừng cây, hàng ngàn hồ ao và những dòng suối rải khắp tỉnh bang làm nên một Québec thơ mộng, trữ tình.

Ngoài thiên nhiên được ưu đãi, Québec còn mang đến cho du khách những điểm du lịch được coi là nhân chứng sống cho dòng thời gian lịch sử của Québec như thành phố cổ Québec – di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận. Thành phố cổ có diện tích 11km2, chia làm hai khu vực: Thành phố trên cao và Thành phố bên dưới. Đây là nét đặc biệt của Québec, tạo nên vẻ đẹp độc đáo kỳ lạ và hấp dẫn mà ít thành phố nào trên thế giới có được.

Québec – Một tiềm lực kinh tế phát triển
Québec được thừa hưởng một môi trường kinh doanh và đầu tư thực sự hấp dẫn. Một thị trường tiềm năng rộng lớn cho những công ty đang tìm cách chinh phục thị trường Bắc Mỹ. Trong phạm vi 1,000km, một thị trường 130 triệu người tiêu dùng đang chờ bạn. Ngoài ra, nhờ hiệp định thương mại tự do với Hoa Kỳ và Mexico, thị trường này có khả năng sẽ mở rộng đến hơn 413 triệu.

Đi tiên phong trong lĩnh vực công nghệ cao. Québec cung cấp một lượng lớn các sản phẩm đa dạng cho mục đích xuất khẩu. Tỷ lệ xuất khẩu gia tăng hàng năm, năm 2004 kim ngạch xuất khẩu hàng hóa và dịch vụ của Québec chiếm 33,4% GDP.

Québec rất giàu tài nguyên thiên nhiên, sản xuất hơn một phần ba lượng sản phẩm gỗ mềm, giấy và bột giấy của Canada. Với nguồn lao động lớn luôn có sẵn, được huấn luyện đặc biệt, đa ngôn ngữ và mức thù lao phải chăng. Québec hiện đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài từ khắp nơi trên thế giới.

Làm cách nào để trở thành công dân Québec?

Theo thông báo của Bộ Di Trú Québec (The Ministry of Immigration, Diversity and Inclusion), chương trình định cư đầu tư Québec sẽ mở lại vào tháng 04 năm 2016. Chính phủ Quebec sẽ nhận tối đa 1.750 hồ sơ để cấp thư chỉ định của tỉnh bang Quebec (Certificat de séléction du Québec) cho Nhà Đầu Tư. Đây là cơ hội dành cho các nhà đầu tư Việt Nam muốn tham gia chương trình định cư Canada.

Vì số lượng các thủ tục giấy tờ cần chứng minh và thời gian chuẩn bị hồ sơ trước khi nộp, bạn nên bắt đầu quá trình nộp hồ sơ đầu tư càng sớm càng tốt. Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy liên hệ với IBID ngay hôm nay để được tư vấn những thông tin chi tiết nhất về chương trình.