Tòa nhà cũng cung cấp dịch vụ đỗ xe hộ (valet service), có đài quan sát ở tầng cao nhất và một khu vực tắm nắng. Có thể nói, tòa nhà cung cấp bất cứ tiện nghi nào mà bạn có thể nghĩ đến.

Không có món quà nào lớn hơn mà bạn có thể dành tặng cho gia đình mình hơn là cơ hội được định cư tại Mỹ.
Tôi bắt đầu công việc kinh doanh này chỉ với 1 đô la. Tôi đã quyết định dùng toàn bộ số tiền mình có, sử dụng thẻ tín dụng của mình mua và đầu tư vào một bất động sản đầu tiên. Tôi đã làm việc rất chăm chỉ và tôi nghĩ đến tất cả các ý tưởng mà mình có thể nghĩ ra. Đó là điểm khởi đầu của Lightstone.

Tôi là David Lichtenstein và chủ tịch của tập đoàn Lightstone Group. Công ty của chúng tôi từ khi thành lập cho đến nay đã gần được 30 năm. Trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm, cho đến nay, chúng tôi đã trở thành một trong những công ty bất động sản lớn nhất ở Hoa Kỳ. Chúng tôi được đánh giá xếp hạng tài chính bậc A1 theo đánh giá của Standard and Poor và xếp hạng bậc A theo đánh giá của Moody’s, hai tổ chức nổi tiếng với chức năng đánh giá sức mạnh tài chính của các công ty và chính phủ trên toàn thế giới. Chúng tôi cũng đã gặp và làm việc với nhiều chính trị gia nổi tiếng như ông George W. Bush, ông Bill Clinton, bà Hillary Clinton.

Dự án EB-5 Wall Street Tower của chúng tôi tọa lạc ngay giữa thành phố New York và ở trung tâm Phố Wall. New York là trung tâm kinh tế của Mỹ, dẫn đầu về cả tài chính, ngân hàng, Phố Wall (Wall Street), nghệ thuật, giải trí và thời trang.

Điều khiến cho Wall Street Tower trở nên thật sự đặc biệt thì đầu tiên phải kể đến đó chính là phong cách thiết kế. Chúng tôi có kiến trúc sư David Adjaye nổi tiếng thế giới, là người đã thiết kế ra tòa nhà này. Tòa nhà cao hơn 800 feet, với hơn 60 tầng. Tòa nhà có tầm nhìn toàn cảnh bao quát toàn bộ thành phố. Các bạn có thể nhìn thấy cảng New York, cùng với những cây cầu, tượng Nữ Thần Tự Do. Chúng tôi cũng cung cấp một trong các gói tiện nghi hàng đầu trong toàn thành phố, trung tâm thể dục thể hình với một phòng spin room, các phòng tập yoga đẳng cấp. Chúng tôi có spa chăm sóc sức khỏe với hồ bơi, phòng massage,… Ngoài ra còn có một sân bóng rổ. Tòa nhà cũng cung cấp dịch vụ đỗ xe hộ (valet service), có đài quan sát ở tầng cao nhất và một khu vực tắm nắng. Có thể nói, tòa nhà cung cấp bất cứ tiện nghi nào mà bạn có thể nghĩ đến.


Wall Street Tower tọa lạc ngay giữa thành phố New York

Vị trí tuyệt vời là điều quan trọng nhất trong ngành kinh doanh bất động sản, tòa nhà nằm kế bên Tháp Tự Do (Freedom Tower), ngay cạnh trung tâm trung chuyển của ga xe lửa lớn, nơi nhộn nhịp nhất ở New York. Vì vậy, bạn hầu như có tất cả các lợi thế có thể có.

Đây là một cơ hội không thể ngờ tới đối với bất kỳ ai muốn mua một căn hộ trong tòa nhà và có một môi trường sống – làm việc thực sự, nơi họ có thể thức dậy và đi thẳng tới văn phòng làm việc ở trung tâm thương mại Một Thế Giới (One World Trade Center). Là một nhà đầu tư chính và giám đốc điều hành của Lightstone, tôi chịu trách nhiệm chắc chắn rằng các khoản đầu tư của chúng ta sẽ an toàn và bảo đảm nhất có thể, và thực sự là chúng tôi đang bảo vệ các khoản đầu tư của tất cả các nhà đầu tư EB-5 đang tham gia vào các dự án của chúng tôi.

Dự án EB-5 đầu tiên của chúng tôi, Liberty Garden I là một thành công đáng kinh ngạc. Dự án đã được hoàn thành, nhiều hộ gia đình đã chuyển đến ở, và mới đây nhất chúng tôi đã nhận được quyết định chấp thuận từ USCIS đối với hồ sơ I-526 của nhà đầu tư EB-5 vào dự án này. Vì vậy, có nhiều yếu tố quan trọng khiến cho khoản đầu tư EB-5 này thực sự rất an toàn và đảm bảo.

Nhiều việc làm được tạo ra thông qua việc xây dựng Wall Street Tower, vượt quá số việc làm cần phải tạo ra cho công ty đầu tư bất động sản EB-5 (REITs) và Lightstone đầu tư một số lượng lớn của nhà phát triển vào dự án này giống như chúng tôi đã làm đối với tất cả các dự án của chúng tôi.

Không có món quà nào lớn hơn mà bạn có thể dành tặng cho gia đình của mình hơn là cơ hội được định cư tại Mỹ. Chúng tôi đã xây dựng một công ty ngày càng lớn mạnh, tuyển dụng nhiều nhân viên, xây dựng mối quan hệ hợp tác với đối tác nước ngoài, tìm hiểu đánh giá và phát triển nhiều dự án thuộc hàng bậc nhất cho nhà đầu tư EB-5. Tại Lightstone chúng tôi sẽ hoàn thiện những gì mà chúng tôi đã bắt đầu. Dự án Wall Street Tower sẽ góp phần làm nên bộ mặt của Hạ Manhattan. Món quà tuyệt vời nhất với một khoản đầu tư tại thành phố bậc nhất như New York, ở một vị trí tốt nhất hiện nay,… Đó là những gì chúng tôi đang mang đến cho các bạn, những nhà đầu tư và là những công dân tương lai của Hoa Kỳ.