Việc đầu tiên mà các nhà đầu tư thường xem xét đó là đơn vị tư vấn định cư tại Mỹ mà họ đang quan tâm có thâm niên bao lâu trong việc tư vấn chương trình? và có bao nhiêu hồ sơ xin visa EB-5 thành công?

Lựa chọn một công ty làm EB-5 uy tín và chất lượng là bước đầu tiên đảm bảo sự thành công cho nhà đầu tư khi tham gia chương trình đầu tư định cư EB-5

Chương trình định cư Mỹ theo diện đầu tư EB-5 hiện đang là một trong những dự án đầu tư định cư thu hút nhiều sự quan tâm nhất hiện nay. Là một chương trình đầu tư mới đầy tiềm năng và nhiều lợi ích, tuy nhiên đầu tư EB-5 vẫn là một chương trình tiềm ẩn nhiều rủi ro, làm thế nào để có thể lựa chọn một dự án đầu tư EB-5 tốt nhất? Làm thế nào để có thể đầu tư định cư Mỹ theo diện EB-5 một cách an toàn?…vv..vv để trả lời cho những câu hỏi đó hầu hết các nhà đầu tư đều cố gắng tìm cho mình một công ty làm EB-5 uy tín để có thể tham gia chương trình định cư Mỹ này một cách an toàn, đảm bảo hơn.

Làm thế nào để lựa chọn được một công ty làm EB-5 uy tín ?
Thế nào là một công ty làm EB-5 uy tín, một đơn vị tư vấn định cư Mỹ diện đầu tư chất lượng?

Đầu tiên, công ty làm EB-5 uy tín phải là một đơn vị tư vấn am hiểu về thị trường Mỹ, đủ năng lực thẩm định những dự án đầu tư EB-5 đồn thời phải có kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn chuẩn bị hồ sơ xin Visa EB-5, điều này giúp nhà đầu tư có thể lựa chọn cho mình một dự án đầu tư EB-5 tốt nhất cũng như tránh những trường hợp hồ sơ EB-5 bị sai sót, giảm thiểu tối đa những thiệt hại về tiền bạc cũng như rút ngắn thời gian chuẩn bị quy trình hồ sơ EB-5.

Bên cạnh đó, những công ty làm EB-5 uy tín và có chất lượng thường có kinh nghiệm trong việc giúp khách hàng chứng minh tính hợp pháp của nguồn vốn đầu tư EB-5 và quan trọng hơn, đó là những tổ chức tư vấn định cư tại mỹ này luôn có các mối quan hệ chặt chẽ với những luật sư, đại diện dự án đầu tư EB-5 ở Mỹ để mang lại những sự hỗ trợ tốt nhất cho những nhà đầu tư.

Làm thế nào để tìm được một công ty làm EB-5 uy tín?

Việc tìm một công ty làm EB-5 uy tín và chất lượng cũng không quá phức tạp. Việc đầu tiên mà các nhà đầu tư thường xem xét đó là đơn vị tư vấn định cư tại Mỹ mà họ đang quan tâm có thâm niên bao lâu trong việc tư vấn chương trình? và có bao nhiêu hồ sơ xin visa EB-5 thành công?

Tuy nhiên, nhà đầu tư cũng nên tìm gặp những khách hàng thành công từ chương trình của công ty đó và xem xét những chính sách hậu mãi của họ. Nhiều nhà đầu tư cho rằng, sự phản hồi tích cực từ các nhà đầu tư đã làm việc cùng công ty tư vấn đó sẽ là một trong những bước để họ quyết định sự uy tín của công ty tư vấn ở mức nào và có thể trở thành người đồng hành với họ trên con đường đầu tư hay không.

Những công ty làm EB-5 uy tín và chất lượng luôn có những nhà tư vấn chuyên nghiệp với khả năng phân tích cho khách hàng hiểu được những điểm an toàn cũng như rủi ro tồn tại trong dự án đầu tư EB-5. Có thể nói những phân tích, lập luận của người tư vấn ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý nhà đầu tư và có những nhà đầu tư chỉ cần sau một buổi tư vấn họ sẵn sàng ký hợp đồng ngay với đơn vị đó chỉ vì họ nhận thấy được sự chuyên nghiệp và không gian dối trong mắt người tư vấn.

Đơn vị luật sư có vai trò như thế nào trong quá trình làm hồ sơ của nhà đầu tư?

Chương trình EB-5 cần một luật sư di trú đại diện nhà đầu tư nộp hồ sơ lên Sở Di trú Mỹ. Luật sư này cũng là cố vấn về luật di trú, giúp khách hàng những thủ tục cần thiết trong quá trình nộp hồ sơ. Đơn vị luật sư tốt phải có kinh nghiệm chuyên môn cao về luật di trú để hỗ trợ tốt cho người tham gia.