Khu hội họp tiện nghi hiện đại với hai phòng họp lớn và khu vực sự kiện ngoài trời

Toạ lạc tại Phố Sillicon thuộc quận Nomad, thành phố New York, Ritz-Carlton là khách sạn năm sao sang trọng và đẳng cấp nhất tại đây. Khách sạn được đầu tư và phát triển bởi công ty Flag Luxury và Trung tâm vùng giàu kinh nghiệm nhất Hoa Kỳ_EB5 Capital.

TỔNG QUAN DỰ ÁN RITZ-CARLTON HOTEL

Ritz-Carlton _ khách sạn 5 sao đẳng cấp tại New York

Khách sạn được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Rafael Vinoly và nhà thiết kế nội thất Yabu Pushelberg


Nội thất được thiết kế bởi Yabu Pushelberg

Khách sạn Ritz-Carlton bao gồm 36 tầng, 250 phòng cùng 8 căn hộ chung cư cao cấp và hơn 300 m2 dành cho khu vực tầng trệt và khu mua sắm cùng nhiều tiện nghi đáng mơ ước:

Khu hội họp tiện nghi hiện đại với hai phòng họp lớn và khu vực sự kiện ngoài trời
Trung tâm thể hình hiện đại, cùng spa chăm sóc sức khoẻ và nhà hàng cao cấp ở tầng trệt với sự tham gia của siêu đầu bếp đạt chuẩn Sao Michelin
Nổi bật là Đại Sứ Văn Hoá, là biểu tượng đầu tiên trong chuỗi Ritz-Carlton, đem đến trải nghiệm độc đáo cho quý khách hàng lưu trú tại đây.

Khách sạn Ritz-Carlton còn gần sát ga tàu điện ngầm đường số 28, chỉ mất 10 phút đi bộ đến ga trung tâm Grand Central và Ga Tàu Penn và 5 phút đi bộ đến Toà nhà Empire State, Madison Square Garden, và chợ Ý Eataly. Đây là những điểm đến được yêu thích thu hút khách du lịch nhất thế giới năm 2015.

Ga Trung Tâm Grand Central là ga tàu vận chuyển nhạnh phục vụ 750.000 người mỗi ngày và hơn 1 triệu người vào dịp lễ. Đây là nhà ga có nhiều ga tàu nhất trên thế giới.
Toà nhà Empire State là toà nhà chọc trời 102 tầng và là một trong những biểu tượng văn hoá của thành phố. Toà nhà là biểu tượng của thành phố New York và được mệnh danh là một trong bảy Kỳ Quan Thế Giới Hiện Đại.
Madison Square Garden là hội trường đa chức năng được sử dụng cho nhiều giải bóng rổ, khúc gôn cầu chuyên nghiệp, hoà nhạc, biểu diễn xiếc…Đây là hội trường âm nhạc lớn thứ tư thế giới về doanh số bán vé.
Chợ ý Eataly được sở hữu bởi đầu bếp nổi tiếng Mario Batali với nhiều nhà hàng, quầy bơ, hải sản, cà phê…Nơi đây tiếp đón 25.000 lượt khách mỗi ngày cuối tuần.

Ritz-Carlton là thương hiệu thuộc sở hữu của Công ty Ritz-Carlton Hotel – một công ty nhành của tập đoàn Marriott Internation, đây là thương hiệu Khách Sạn cao cấp nhất thế đạt nhiều thành tích nổi bật và nhiều giải thưởng quốc tế.

Ritz-Carlton đạt giải thưởng khách sạn tốt nhất ở Mỹ- theo Tin Tức Mỹ và Báo Cáo Thế Giới năm 2017
Giải thưởng ngôi sao năm 2017 từ Tạp chí hướng dẫn du lịch Forbes.

THÔNG TIN DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ EB5

Thời gian khởi công xây dựng – Q2/2018
Thời gian xây dựng dự kiến: 36 tháng, hoàn thành Q1/2021.
Thời gian huy động vốn EB5: Q3/2017 – Q1/2018.

Cấu trúc vốn: Tổng chi phí dự án dự kiến: 484.000.000 USD

– Vốn vay xây dựng: 225.000.000 USD (46%)
– Vốn ưu tiên EB5 125.000.000 USD (26%)
– Vốn chủ đầu tư: 134.000.000 USD (28%)


Cấu trúc vốn dự án Ritz-Carlton

Chi tiết thông tin đầu tư EB5

– Số nhà đầu tư EB5: 250
– Số công việc tạo ra: 2500
– Công việc ước tính tạo ra: 4.702 (188%)
– Thời hạn đầu tư: 5 năm
– Kế hoạch hoàn vốn: Bán hoặc tái cấu trúc vốn sau năm thứ 5

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN

Đây là một trong những dự án kêu gọi vốn đầu tư EB5 quan trọng của Trung Tâm Vùng EB5 Capital_một trung tâm vùng uy tín và giàu kinh nghiệm nhất Hoa Kỳ. EB5 Capital đã kêu gọi vốn EB5 cho 21 dự án với 100% tỷ lệ thành công hồ sơ và đã hoàn vốn đầu tư cho 50 nhà đầu tư.
Ritz-Carlton là khách sạn năm sao đẳng cấp nhất tại New York. Khách sạn toạ lạc ngay vị trí lý tưởng, gần các khu mua sắm, giải trí và các địa điểm tham quan nổi tiếng…thu hút hơn 60 triệu lượt khách du lịch năm 2016.
Thặng dư việc làm do dự án tạo ra cho nhà đầu tư EB5 lên đến 188%.

THÔNG TIN NHÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

Chủ đầu tư: Flag Luxury Group, LLC

Thành lập năm 1997, Flag Luxury là công ty phát triển địa ốc tư nhân có trụ sở tại thành phố New York với lĩnh vực đầu tư chính là khác sạn và chung cư cao cấp.

Flag Luxury đã phát triển thành công hơn 4 tỷ USD cho các dự án khách sạn, trung tâm thương mại, khu chung cư, giải trí…Công ty đã phát triển dự án chung cư Ritz-Carlton Coconut ở Miami đạt chuẩn dự án kiểu mẫu của Ritz-Carlton toàn cầu.

Trung tâm vùng: EB5 Capital

Được chỉ định thành lập năm 2008 bởi Bộ An Ninh Quốc Nội Hoa Kỳ, EB5 Capital là trung tâm vùng lâu đời và nhiều kinh nghiệm nhất tại Hoa Kỳ. Trung tâm vùng này đã thực hiện 21 dự án EB5 với 100% tỷ lệ I-526 và I-829 được chấp thuận, và đã thực hiện hoàn vốn cho 50 nhà đầu tư EB5.

Bà Angelique Brunner là người sáng lập kiêm chủ tịch của EB5 Capital

Bà là thành viên và là người phát ngôn của liên minh đầu tư EB5. Bà đồng thời là thành viên trong hội đồng quản trị của Hiệp hội đầu tư Hoa Kỳ (IIUSA) và là chủ tịch đầu tiên của Uỷ Ban Chính Sách Công.

Ngoài ra bà còn có nhiều năm kinh nghiệm trong vai trò Giám đốc Tài chính tại công ty National Capital Revitalization và kêu gọi thành công hơn 3 tỷ USD cho công ty.